26/01/2021

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

รอเปิดตัว! ทีม “แบ็คแฮม” ใกล้ได้ตัวแข้งชื่อดังของอิตาลี รายแรกร่วมทัพ

1 min read
รอเปิดตัว! ทีม "แบ็คแฮม" ใกล้ได้ตัวแข้งชื่อดังของอิตาลี รายแรกร่วมทัพ #เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #อินเตอร์ ไมอามี่ #เบ็คแฮม #มาตุยดี้ #ร่วมทีม #รายแรก #สตาร์ดัง #MLS

"อินเตอร์ ไมอามี่" ทีมของ "เดวิด เบ็คแฮม" ใกล้จะคว้าตัวสตาร์ดังรายแรกของทีมแล้ว โดยเป็น "แบลส มาตุยดี้" ของ "ยูเวนตุส" เหลือเพียงรอตรวจร่างกายเท่านั้น

“อินเตอร์ ไมอามี่” ทีมของ “เดวิด เบ็คแฮม” ใกล้จะคว้าตัวสตาร์ดังรายแรกของทีมแล้ว โดยเป็น “แบลส มาตุยดี้” ของ “ยูเวนตุส” เหลือเพียงรอตรวจร่างกายเท่านั้น

สื่อดังของวงการฟุตบอล อย่าง Goal รานงานว่าอินเตอร์ ไมอามี่ สโมสรในศึกเมเจอร์ลีก ซ็อคเกอร์ (MLS) ของ สหรัฐอเมริกา ที่มี “เดวิด เบ็คแฮม” ซุเปอร์สตาร์แห่งวงการฟุตบอล เป็นเจ้าของสโมสรร่วม ใกล้จะได้ตัว “แบลส มาตุยดี้” มิดฟิลด์ ยูเวนตุส ไปร่วมทัพแล้ว

ก่อนหน้านี้ “เบ็คแฮม” ตกเป็นข่าวกับการดึงนักเตะชื่อดังมากมายมาร่วมทีมหลายราย ตลอดช่วงที่ผ่านมา เพื่อหวังจะยกระดับสโมสรให้เป็นที่รู้จักกันมากขึ้น ซึ่งทีม อินเตอร์ ไมอามี่ ได้ตกเป็นข่าวกับ “ดาบิด ซิลบา” และ “เอดินสัน คาวานี่” อีกด้วย แต่ช่วงที่ผ่านมา พวกเขาก็ยังไม่สมหวังมากนัก

โดยปัจจุบัน “มาตุยดี้” ยังเหลือสัญญากับทัพ “ม้าลาย” จนถึงซัมเมอร์ปีหน้า แต่ตามรายงานระบุว่า กองกลางทีมชาติฝรั่งเศส รายนี้ กับ “ยูเว่” ยินยอมที่จะยกเลิกสัญญาปีสุดท้าย

ทำให้ มิดฟิลด์ วัย 33 ปี รายนี้ สามารถย้ายทีมได้แบบไร้ค่าตัว ซึ่งตอนนี้คาดว่า เหลือเพียงรอให้ “มาตุยดี้” เข้ารับการตรวจร่างกายเท่านั้น จึงจะเป็นการย้ายทีมแบบทางการ

ทั้งนี้ Daily Mail สื่อดังของอังกฤษ ยังรายงานเพิ่มเติมว่า “แบลส มาตุยดี้” จะเซ็นสัญญากับ อินเตอร์ ไมอามี่ เป็นระยะเวลา 3 ปี แม้เจ้าตัวจะมีอายุถึง 33 ปี

อย่างไรก็ตาม ด้วยความสำเร็จของ “มาตุยดี้” ไม่ว่าจะเป็นการคว้าแชมป์ ลีกเอิง ฝรั่งเศส ถึง 4 สมัย และแชมป์ กัลโช่ ซีเรีย อา อิตาลี อีก 3 ครั้ง รวมทั้งยังคว้าแชมป์ ฟุตบอลโลก ในปี 2018 กับทีมชาติฝรั่งเศสอีกด้วย

ขอบคุณรูปภาพจาก JuventusFC, Daily Mail

#เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #อินเตอร์ ไมอามี่ #เบ็คแฮม #มาตุยดี้ #ร่วมทีม #รายแรก #สตาร์ดัง #MLS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *