27/01/2021

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

36 ยังแจ๋ว! “เตเวซ” ตกลงต่อสัญญา “โบคา จูเนียร์ส” ออกไปอีก 1 ปี

1 min read
36 ยังแจ๋ว! "เตเวซ" ตกลงต่อสัญญา "โบคา จูเนียร์ส" ออกไปอีก 1 ปี #เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทัวไป #เกาะติดข่าวกีฬา #เตเวซ #ต่อสัญญา 1 ปี #โบคา จูเนียร์ส #วัย 36 ปี

"คาร์ลอส เตเวซ" กองหน้าตัวเก๋า ของ โบคา จูเนียร์ส" ได้จรดปากกาต่อสัญญาออกไปอีก 1 ปี เรียบร้อย ด้วยอายุ 36 ปี หลังกลับมาค้าแข้งกับทีมรัก ในปี 2018

“คาร์ลอส เตเวซ” กองหน้าตัวเก๋า ของ โบคา จูเนียร์ส” ได้จรดปากกาต่อสัญญาออกไปอีก 1 ปี เรียบร้อย ด้วยอายุ 36 ปี หลังกลับมาค้าแข้งกับทีมรัก ในปี 2018

อดีตกองหน้า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อย่าง “คาร์ลอส เตเวซ” ได้ตกลงต่อสัญญาค้าแข้งกับสโมสร โบคา จูเนียน์ส ทีมชั้นนำในประเทศอาร์เจนตินา เรียบร้อยแล้ว เมืาอวันอาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม ที่ผ่านมา

https://twitter.com/BocaJrsOficial/status/1292210540333412352?s=20

โดย หัวหอกจอมเก๋า วัย 36 ปี รายนี้ ได้หมดสัญญาไปแล้ว เมื่อช่วงเดือน มิถุนายน ที่ผ่านมา ตามสัญญาฉบับเดิม แต่ด้วยผลงานอันยอดเยี่ยม

รวมถึงมีส่วนช่วยให้ โบคา จูเนียร์ส คว้าแชมป์ลีกอาร์เจนตินา สมัยที่ 34 ได้สำเร็จ เมื่อเดือนมีนาคม จึงทำให้เป็นเหตุผลที่ทางสโมสร ยื่นต่อสัญญา “เตเวซ” ออกไปอีก 1 ฤดูกาลเป็นที่เรียบร้อย

เส้นทางอาชีพของ “คาร์ลอส เตเวซ”

สำหรับ อดีตกองหน้า ทีมชาติอาร์เจนตินา รายนี้ เริ่มค้าแข้งกับทีม โบคา จูเนียร์ส เมื่อปี 2001 ก่อนจะย้ายไปค้าแข้งกับหลายสโมสร ในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ไม่ว่าจะเป็น เวสต์แฮม ยูไนเต็ด, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้

นอกนั้นยังเคยไปค้าแข้งกับ ยูเวนตุส และ เซี่ยงไฮ้ เซิ่นหัว สโมสรในลีกสูงสุดของจีนอีกด้วย ก่อนจะกลับมาซบทีมรัก โบคา จูเนียร์ส เป็นรอบที่ 3 เมื่อปี 2018 นอกจากนั้น “คาร์ลอส เตเวซ” ยังเคยติดทีมชาติอาร์เจนตินา ไปแล้วทั้งสิ้น 76 นัด ซัดไป 13 ประตู กับอีก 12 แอสซิสต์ ในทุกรายการอีกด้วย

ขอบคุณรูปภาพจาก Boca Jrs. Oficial

#เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทัวไป #เกาะติดข่าวกีฬา #เตเวซ #ต่อสัญญา 1 ปี #โบคา จูเนียร์ส #วัย 36 ปี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *