21/09/2020

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

คุยกันได้! “วิลเลี่ยน” โอเคข้อเสนอ “อาร์เซน่อล” แม้จะรับค่าเหนื่อยน้อยกว่าเดิม

1 min read
คุยกันได้! "วิลเลี่ยน" โอเคข้อเสนอ "อาร์เซน่อล" แม้จะรับค่าเหนื่อยน้อยกว่าเดิม #เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทัวไป #เกาะติดข่าวกีฬา #วิลเลี่ยน #อาร์เซน่อล #ตกลงสัญญาส่วนตัว #สัญญา 3 ปี

ตัวรุก เชลซี อย่าง "วิลเลี่ยน" รู้สึกแฮปปี้กับข้อเสนอจาก "ปืนใหญ่" อาร์เซน่อล แม้จะได้รับค่าเหนื่อยที่น้อยกว่าต้นสังกัดเดิม ก็ตามที แต่ด้วยสัญญาระยะยาวกว่า

ตัวรุก เชลซี อย่าง “วิลเลี่ยน” รู้สึกแฮปปี้กับข้อเสนอจาก “ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล แม้จะได้รับค่าเหนื่อยที่น้อยกว่าต้นสังกัดเดิม ก็ตามที แต่ด้วยสัญญาระยะยาวกว่า

สำนักข่าว ESPN สื่อกีฬาชั้นนำ รายงานเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม ที่ผ่านมาว่า “วิลเลี่ยน” ตัวรุกจอมเก๋า ของ เชลซี ทีมยักษ์ใหญ่แห่งอังกฤษ ได้ตอบรับข้อเสนอการย้ายไปร่วมทีม อาร์เซน่อล แล้ว ด้วยสัญญา 3 ปี กับค่าเหนื่อย 100,000 ปอนด์ (ประมาณ 4 ล้านบาท) ต่อสัปดาห์

ซึ่งก่อนหน้านี้ ตัวรุกริมเส้นฝั่งขวา รายนี้ ได้ออกมาปฏิเสธที่จะต่อสัญญากับ “สิงห์บูลล์” ที่ยื่นข้อเสนอมาแล้ว 2 ปี เนื่องจากเจ้าตัวต้องการ 3 ปี

แต่ทางด้าน “ปืนใหญ่” ให้ระยะสัญญาตามที่ “วิลเลี่ยน” ต้องการ แม้ค่าเหนื่อยจะลดลงจากเดิมที่เคยได้กับ เชลซี ประมาณ 120,000 ปอนด์ (ประมาณ 4.8 ล้านบาท) ต่อสัปดาห์

อย่างไรก็ตาม ก็มีแฟนบอลของทีม อาร์เซน่อล หลายคน วิจารณ์อย่างหนัก เนื่องจากสโมสรกำลังเผชิญวิกฤตทางการเงินอย่างหนัก หลังมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส “โควิด-19” จนทำให้ต้องปลดพนังงานถึง 55 คน เพื่อพยุงสถานะการเงินของทีม แต่สโมสรกับให้ค่าเหนื่อยก้อนโตกับ “วิลเลี่ยน” ได้

ผลงานของ “วิลเลี่ยน” กับ “เชลซี” ในฤดูกาลนี้

สำหรับ ตัวรุกทีมชาติบราซิล อย่าง “วิลเลี่ยน” มีผลงานที่ค่อนข้างโดดเด่นกับ “สิงโตน้ำเงินคราม” เชลซี ด้วยการลงสนามไป 47 นัด ซัดไป 11 ประตู กับอีก 9 แอสซิสต์ ในทุกรายการ

ขอบคุณรูปภาพจาก Chelsea FC

#เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทัวไป #เกาะติดข่าวกีฬา #วิลเลี่ยน #อาร์เซน่อล #ตกลงสัญญาส่วนตัว #สัญญา 3 ปี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *