21/09/2020

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

ผลงานเข้าตา! “แมนยู” จับ “วิลเลี่ยมส์” ต่อสัญญาออกไปอีก 4 ปี พร้อมออฟชั่นเสริม

1 min read
ผลงานเข้าตา! "แมนยู" จับ "วิลเลี่ยมส์" ต่อสัญญาออกไปอีก 4 ปี พร้อมออฟชั่นเสริม #เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทัวไป #เกาะติดข่าวกีฬา #แมนยู #วิลเลี่ยมส์ #ต่อสัญญา #2024 #พร้อมออฟชั่นเสริมต่ออีก 1 ปี

"ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประกาศต่อสัญญากับ "แบรนดอน วิลเลี่ยมส์" แบ็คซ้ายดาวรุ่ง ออกไปถึงปี 2024 พร้อมเงื่อนไขส่วนตัวขยายได้อีก 1 ปี อย่างเป็นทางการ

“ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประกาศต่อสัญญากับ “แบรนดอน วิลเลี่ยมส์” แบ็คซ้ายดาวรุ่ง ออกไปถึงปี 2024 พร้อมเงื่อนไขส่วนตัวขยายได้อีก 1 ปี อย่างเป็นทางการแล้ว หลังโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม ในฤดูกาลที่ผ่านมา

สโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมายืนยันการต่อสัญญา แบ็คซ้ายดาวรุ่ง อย่าง “แบรนดอน วิลเลี่ยมส์” ออกไปอีก 4 ปี พร้อมออฟชั่นเสริมขยายเพิ่มได้อีก 1 ปี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันอังคารที่ 4 สิงหาคม ที่ผ่านมา

ซึ่ง แบ็คซ้าย วัย 19 ปี รายนี้ ทำผลงานในฤดูกาล 2019/20 ได้อย่างยอดเยี่ยม หลังได้รับโอกาสจาก “โอเล่ กุนนาร์ โซลชา” นายใหญ่ของ “แมนยู” ด้วยการลงสนามไป 39 นัด ทำได้ 1 ประตู กับอีก 7 แอสซิสต์ ในทุกรายการ

พร้อมทั้งยังสามารถเบียดตำแหน่ง กับ “ลุค ชอร์” ได้อีกด้วย และยังทำให้ แบ็คซ้ายตัวเก๋า ของทีมรายนี้ ต้องพัฒนาฝีเท้าตัวเองให้มากยิ่งขึ้น ถ้าไม่อยากโดน “วิลเลี่ยมส์” ยึดตำแหน่งได้ในระยะยาว

https://twitter.com/ManUtd/status/1290648774499602432?s=20

โดย “วิลเลี่ยมส์” ได้ให้สัมภาษณ์ หลังตกลงต่อสัญญาระยะยาวกับทัพ “ปีศาจแดง” ว่า

“การเซ็นสัญญาครั้งนี้ เป็นอีกช่วงเวลาที่น่าภาคภูมิใจสำหรับตัวผม และครอบครัว”

“ผมอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตั้งแต่อายุ 7 ขวบ มันเป็นความฝันที่เป็นจริงที่ได้เล่นในทีมชุดใหญ่ มันต้องทำงานหนักอย่างมาก เพื่อไปให้ถึงจุดนี้ และมันพิเศษจริงๆ สำหรับผมที่ก้าวเข้ามาอยู่ในทีมชุดนี้”

“ผมได้เรียนรู้อย่างมากตลอดทั้งฤดูกาลจากผู้จัดการทีม, สตาฟฟ์โค้ช และเพื่อนร่วมทีม ผมต้องการตอบแทนความไว้วางใจที่พวกเขาแสดงให้เห็น”

“ผมรู้ว่าทุกคนในสโมสรทำงานหนักทุกวัน เพื่อให้บรรลุความสำเร็จในปีต่อๆ ไป ผมตื่นเต้นมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งนี้”

นอกจากนี้ ทางด้านกุนซือของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่าง “โอเล่ กุนนาร์ โซลชา” ก็ออกมาให้สัมภาษณ์ต่อว่า

“แบรนดอน มีฤดูกาลแรกที่ยอดเยี่ยม ดังนั้นเราจึงดีใจที่เขาเซ็นสัญญาฉบับใหม่ สัญญานี้เป็นเครื่องยืนยันถึงการทำงานหนักของเขา และพัฒนาการที่เขามีตั้งแต่ลงเล่นนัดแรก”

ขอบคุณรูปภาพจาก Manchester United

#เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทัวไป #เกาะติดข่าวกีฬา #แมนยู #วิลเลี่ยมส์ #ต่อสัญญา #2024 #พร้อมออฟชั่นเสริมต่ออีก 1 ปี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *