23/09/2020

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

ตกลงได้แล้ว! “แมนซิตี้” จ่อได้ “อาเก้” เข้าทีม ด้วยมูลค่าที่ลดลงจากเดิมเกือบครึ่ง

1 min read
ตกลงได้แล้ว! "แมนซิตี้" จ่อได้ "อาเก้" เข้าทีม ด้วยมูลค่าที่ลดลงจากเดิมเกือบครึ่ง #เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทัวไป #เกาะติดข่าวกีฬา #แมนซิตี้ #บอร์นมัธ #อาเก้ #ตกลงสัญญา #41 ล้านปอนด์

"เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เตรียมตัวต้อนรับ "นาธาน อาเก้" ปราการหลัง ของ "บอร์นมัธ" หลังต้นสังกัดยอมขายให้แล้ว ด้วยค่าตัวที่ถูกกว่าเดิมเกือบครึ่ง

“เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เตรียมตัวต้อนรับ “นาธาน อาเก้” ปราการหลัง ของ “บอร์นมัธ” หลังต้นสังกัดยอมขายให้แล้ว ด้วยค่าตัวที่ถูกกว่าเดิมเกือบครึ่งจากเดิมที่เคยตั้งไว้

สำนักข่าว Sky Sports รายงานว่า บอร์นมัธ ทีมน้องใหม่แห่ง เดอะ แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ ได้บรรลุข้อตกลงการขาย กองหลังตัวเก่งของทีม อย่าง “นาธาน อาเก้” ให้กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมยักษ์ใหญ่แห่งเกาะอังกฤษ เรียบร้อยแล้ว

ซึ่งในรายงานระบุว่า “บอร์นมัธ” ตกลงขาย “อาเก้” ด้วยมูลค่าเพียง 41 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,640 ล้านบาท) เท่านั้น โดยเดิมทีแล้วสโมสร ได้ตั้งค่าตัวของ เซ็นเตอร์เเบ็ค วัย 25 ปี รายนี้ ไว้ที่ 80 ล้านปอนด์ (ประมาณ 3,200 ล้านบาท)

แต่ด้วยการที่ทีมตกชั้น พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ซีซั่นนี้ ทำให้ทีมต้องยอมลดราคาถูกกว่าที่ตั้งเอาไว้เกือบครึ่งหนึ่ง และแน่นอนว่า “เป๊ป กวาร์ดิโอล่า” นายใหญ่ ของ “เรือใบสีฟ้า” ถูกใจสิ่งนี้

เนื่องจาก “เป๊ป” วางให้ “อาเก้” เป็นเป้าหมายอันดับ 1 ของทีม ในตลาดซื้อ-ขายครั้งนี้ เพื่อต้องการสามารถแข็งแกร่งเกมรับให้ “แมนซิตี้” และต้องการทวงแชมป์ลีก จาก ลิเวอร์พูล กลับคืนมา

ขอบคุณรูปภาพจาก AFC Bournemouth

#เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทัวไป #เกาะติดข่าวกีฬา #แมนซิตี้ #บอร์นมัธ #อาเก้ #ตกลงสัญญา #41 ล้านปอนด์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *