23/09/2020

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

ทางการ! “เจ็ตส์” เทรด “อดัมส์” ให้ “ซีฮอร์คส์” เพื่อแลกสิทธิ์ดราฟต์ รอบแรก 2 ปี

1 min read
ทางการ! "เจ็ตส์" เทรด "อดัมส์" ให้ "ซีฮอร์คส์" เพื่อแลกสิทธิ์ดราฟต์ รอบแรก 2 ปี #เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทัวไป #เกาะติดข่าวกีฬา #NFL #เจ็ตส์ #ซีฮอคว์ส #จาเมล อดัมส์ #แบร็ดลี่ย์ แม็คดูกัล #ดราฟรอบแรก 2 ปี #เทรนตัว

"นิวยอร์ก เจ็ตส์" ตัดสินใจเทรด "จาเมล อดัมส์" เซฟตี้ดีกรี "ออล-โพร" ให้ "ซีแอตเทิ่ล ซีฮอร์คส์" เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อแลกสิทธิ์ดราฟต์รอบแรก 2 ปี

“นิวยอร์ก เจ็ตส์” ตัดสินใจเทรด “จาเมล อดัมส์” เซฟตี้ดีกรี “ออล-โพร” ให้ “ซีแอตเทิ่ล ซีฮอร์คส์” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อแลกสิทธิ์ดราฟต์รอบแรก 2 ปี

นิวยอร์ก เจ็ตส์ ทีมในอเมริกันฟุตบอล NFL ของ สหรัฐอเมริกา ตัดสินใจเทรด “จาเมล อดัมส์” เซฟตี้ระดับ ออล-โปร ไปให้กับทีม ซีแอตเทิ่ล ซีฮอคว์ส เพื่อแลกกับการได้สิทธิ์ดราฟต์รอบแรก 2 ปี ติดต่อกัน

ซึ่งจุดเริ่มต้นของบิ๊กดีล ในครั้งนี้ เกิดจากการที่ เซฟตี้ หนุ่มวัย 24 ปี ต้องการต่อสัญญาระยะยาวกับทีม โดยสัญญาฉบับปัจจุบัน ของ “อดัมส์” จะหมดลง หลังจบฤดูกาล 2021

โดยทางด้าน “อดัมส์” ได้อ้างว่า ผู้จัดการทีม “โจ ดักลาส” เลื่อนการเจรจาต่อสัญญาจนล่วงเลยมาถึงช่วงหลังการดราฟต์ ด้วยความเบื่อหน่าย และการไม่มีความคืบหน้าใดๆ ทำให้ Adams ตัดสินใจขอให้ทีมเทรดเขาทิ้ง

พร้อมยื่นลิสต์ 7 ทีมที่เขาอยากถูกเทรดไป ซึ่งแน่นอนว่าทางเจ็ตส์ก็ไม่อยากเสียเซฟตี้ตัวเก่งไป อย่างแน่นอน แต่ถึงกระนั้นทางทีม “แก็งค์กรีน” ก็ยังไม่อยากมอบสัญญาที่มีมูลค่าแพงที่สุด ในหมู่ผู้เล่นตำแหน่งเซฟตี้ให้กับ “อดัมส์” ด้วยเช่นกัน

และก่อนหน้านี้ ตัวของ “อดัมส์” ก็เพิ่งให้สัมภาษณ์ พร้อมกับวิจารณ์ถึงเฮ้ดโค้ช “อดัม เกส” ว่า ไม่มีความเป็นผู้นำ และไม่อยู่ในล็อกเกอร์รูมกับลูกทีม เมื่อทีมแพ้หรือมีปัญหา จึงทำให้นี่ก็อาจจะเป็นปัจจัยหนึ่งที่ทำให้ทีม นิวยอร์ก เจ็ตส์ ต้านทานแรงกดดันจากเซฟตี้รายนี้ไม่ไหว

ข้อตกลงของดีลระหว่าง “เจ็ตส์” และ “ซีฮอคว์ส” ในครั้งนี้

ตามข้อตกลงที่ได้ทำไว้นั้น ทาง นิวยอร์ก เจ็ตส์ จะได้ เซฟตี้มากประสบการณ์ อย่าง “แบร็ดลี่ย์ แม็คดูกัล” วัย 29 ปีมาแทน พร้อมกับสิทธิ์ดราฟต์รอบแรก ในปี 2021 กับปี 2022 และสิทธิ์ดราฟต์รอบสามปี 2021

https://twitter.com/nyjets/status/1287154350020755463?s=20

ส่วนทางด้าน “ซีแอตเทิ่ล ซีฮอคว์ส” จะได้ เซฟตี้ดีกรี “ออล-โพร” วัย 24 ปี อย่าง “จาเมล อดัมส์” และสิทธิ์ดราฟต์รอบสี่ ปี 2022

ขอบคุณรูปภาพจาก NFL, Seattle Seahawks, New York Jets

#เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทัวไป #เกาะติดข่าวกีฬา #NFL #เจ็ตส์ #ซีฮอคว์ส #จาเมล อดัมส์ #แบร็ดลี่ย์ แม็คดูกัล #ดราฟรอบแรก 2 ปี #เทรนตัว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *