16/01/2021

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

แชมป์เก่าโหด! การท่าเรือถล่มห้างทองตรงจิตร18-1

1 min read
การท่าเรือถล่มห้างทองตรงจิตร18-1

การท่าเรือถล่มห้างทองตรงจิตร18-1

สำหรับแชมป์เก่า การท่าเรือฯ ที่มากับฟอร์มสุดโหดใส่เต็มแม็กถล่มทีมนอกลีก ห้างทองตรงจิตรฯ 18-1 ธนัญชัย ชมบุญ กับ สรศักดิ์ พูนจังหรีด ซัดคนละแฮตทริก ลอยลำเข้ารอบ 16 ทีมไปพบกับ ธรรมศาสตร์ ยังบลัด ในศึกฟุตซอลเอฟเอ คัพ 2019 ณ.แฟร์ชั่นไอส์แลนด์

            การแข่งขันฟุตซอล เอฟเอ คัพ 2019  ที่ไอส์แลนด์ฮอลล์ ชั้น 3 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์  รามอินทรา   เป็นเกมในรอบ 32 ทีมวันสุดท้าย ที่จะหาทีมเข้าสู่รอบต่อไป ประเดิมคู่แรกของวันเวลา 11.30 น. ทางด้านแชมป์เก่า และเจ้าของแชมป์ฟุตซอลไทยลีก 2019 อย่าง การท่าเรือ เอเอสเอ็ม ลงสนามในรอบนี้เจองานเบาเพื่อพบกับทีมที่ผ่านมาจากรอบคัดเลือกอย่าง ห้างทองตรงจิตร โรงเรียนอนุกูลนารี

            ซึ่งเปิดเกมมาได้แค่ไม่กี่นาทีทัพท่าเรือที่เหนือกว่าทุกกระบวนท่า ก็ได้ประตูนำเร็ว ใน นาทีที่ 2 เท่านั้นจากการสอดขึ้นมาซัดของ ธนากูล วิเชียรกุล สกอร์ 1-0

            นาทีที่ 4 ไรอัน โกเมส ดาวยิงตัวเก่งจากทัพท่าเรือหลุดเดี่ยวก่อนกระดกบอลข้ามตัว ศรุต ภูผาสุข เข้าไปเป็น 2-0  และนาทีเดียวกัน สรศักดิ์ พูนจังหรีด ตัวใหม่ของสิงห์คลองเตยตวัดเปิดจากฝั่งขวาแต่บอลไปแฉลบขา ศุภวิชญ์ ปิตโต ของห้างทองตรงจิตรฯ เข้าประตูตัวเองทำให้การท่าเรือนำ 3-0

            นาทีที่ 10 รังสิมันต์ จั่นนพคุณ ตัวใหม่อีกรายของการท่าเรือ สามารถที่ตจะเกี่ยวบอลลากขึ้นทางซ้ายแล้วซัดมุมแคบเข้าไปอีกเป็น 4-0 นาทีถัดมา อนุกูล มินิ ก็ขึ้นมายิงจ่อๆบวกสกอร์เป็น 5-0

            นาทีที่ 12 ท่าเรือยังไม่ผ่อน รังสิมันต์ จั่นนพคุณ แปเผาขนนำห่าง 6-0 นาทีเดียวกัน ธนัญชัย ชมบุญ กดลูกแรกให้ตัวเองและทีม 7-0

            นาทีที่ 13 ธนากูล วิเชียรกุล สอดไปยิงทางซ้ายเป็น 8-0 นาทีเดียว ไรอัน โกเมส หลบกองหลังห้างทองตรงจิตร และจิ้มยิงง่ายๆเป็น 9-0 ก่อนที่ ธนัญชัย ชมบุญ จะจัดการเข้าไปอีกลูกใน นาทีที่ 14 เป็น 10-0

นาทีที่ 15 มาร์กอส กดจากริมเส้นฝั่งซ้ายผ่านมือ ศรุต ภูผาสุข สกอร์ไหลไป 11-0

นาทีที่ 17 สรศักดิ์ พูนจังหรีด ซัดเต็มข้อเป็น 12-0 และจบครึ่งแรกไปด้วยสกอร์นี้

นาทีที่ 23 ธนัญชัย ชมบุญ จิ้มที่หน้าปากประตูให้ท่าเรือขยับเป็น 13-0

นาทีที่ 26 ห้างทองตรงจิตรฯ สามารถตีไข่แตกได้สำเร็จเมื่อได้ฟาวล์ริมเส้นฝั่งซ้าย ภาวัต สกุลกาญจนา หลอกยิงเสาแรกเข้าไปให้ทีมไล่มา 1-13

นาทีที่ 33 นัฐวุฒิ ศรีหรั่งไพโรจน์ จ่ายให้ สรศักดิ์ พูนจังหรีด ซัดเป็น 14-1  นาทีต่อมา พรมงคล ศรีทรัพย์แสง หลุดเดี่ยวแต่ใจกว้างเปิดให้ สรศักดิ์ พูนจังหรีด ยิงแฮตทริกให้ตัวเองและทีมนำลิ่ว 15-1

นาทีที่ 37  อนุกูล  มินิ ลากตัดจากขวากดเสียบโคนเสาไส่สกอร์เป็น 16-1 จากนั้น พรมงคล ศรีทรัพย์แสง ได้โอกาสยิงเข้าไปบ้าง 17-1 และนาทีเดียว นัฐวุฒิ ศรีหรั่งไพโรจน์ ก็พังประตูเป็น 18-1

หมดเวลาแชมป์เก่า การท่าเรือ เอเอสเอ็ม จัดการถล่ม ห้างทองตรงจิตรฯไปขาดลอย 18-1 ลิ่วเข้ารอบไปชนกับ ธรรมศาสตร์ ยังบลัด ในรอบ 16 ทีมสุดท้ายต่อไป

ผู้เล่น 5 คนแรกทั้งสองทีม

การท่าเรือฯ –  นัทธพงศ์ หยีมะเหรบ (GK),มาร์กอส วินิซิอุส,ธนากูล วิเชียรกุล,ธนัญชัย ชมบุญ,ไรอัน โกเมส

ห้างทองตรงจิตรฯ –ศรุต ภูผาสุข (GK),สุรวิทย์ ภูจ่าพล,สหรัฐ เสาศิริ,ภาวัต สกุลกาญจนา,จักรินทร์ สุภารี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *