10/05/2021

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

ยังมั่นใจ! ปธ.บาร์ซ่า ยัน “เมสซี่” จะอยู่กับทีม จนแขวนสตั๊ด แม้จะมีข่าวลือมากมาย

1 min read
ยังมั่นใจ! ปธ.บาร์ซ่า ยัน "เมสซี่" จะอยู่กับทีม จนแขวนสตั๊ด แม้จะมีข่าวลือมากมาย #เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทัวไป #เกาะติดข่าวกีฬา #บาร์ซ่า #เมสซี่ #บาร์โตเมว #ประธานสโมสร

"โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว" ประธาน ของ "บาร์เซโลน่า" ประกาศชัดว่า "ลิโอเนล เมสซี่" มีความต้องการที่จะอยู่กับทีมจนกว่าจะแขวนสตั๊ด แม้มีข่าวลือเกี่ยวกับอนาคต

“โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว” ประธาน ของ “บาร์เซโลน่า” ประกาศชัดว่า “ลิโอเนล เมสซี่” มีความต้องการที่จะอยู่กับทีมต่อไปจนกว่าจะแขวนสตั๊ด หลังมีข่าวลือมากมาย เกี่ยวกับอนาคตที่ไม่แน่นอนกับทีม

ประธานสโมสร บาร์เซโลน่า อย่าง “โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว” ได้ออกมากล่าวว่า “ลิโอเนล เมสซี่” ตัวรุกกัปตันทีม อยากที่จะอยู่กับทีมไปจนกว่าจะเลิกเล่นฟุตบอลอาชีพ แม้ในช่วงที่ผ่านมา จะมีข่าวลือมากมายถึงอนาคตที่ไม่แน่นอน ของ กองหน้าทีมชาติอาร์เจนติน่า รายนี้ ก็ตาม

แต่ล่าสุด “บาร์โตเมว” ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงอนาคตของ “เมสซี่” กับทีมว่า

“ผมจะไม่ขอพูดถึงรายละเอียดมากนัก แต่ เมสซี่ ก็เคยบอกไปตั้งหลายครั้งแล้วว่า เขาจะแขวนสตั๊ดกับที่ บาร์เซโลน่า ตอนนี้เราสนใจเฉพาะการแข่งขัน และเรายังต้องเจรจาเรื่องสัญญากับนักเตะอีกหลายคน”

“เมสซี่ อยากเล่นให้ทีมต่อไป และอยากแขวนสตั๊ดกับที่นี่ เขายังเล่นในระดับสูงได้อีกหลายปี และเราจะเพลิดเพลินกับผลงานของเขาได้มากกว่านี้แน่ๆ”

แต่อย่างไรก็ตาม ปัจจุบัน ศูนย์หน้า วัย 33 ปี เหลือสัญญากับทัพ “เจ้าบุญทุ่ม” ถึงช่วงซัมเมอร์ปีหน้าเท่านั้น และ ณ ตอนนี้ ก็ยังไม่มีทีท่าว่า “เมสซี่” จะตกลงต่อสัญญากับสโมสร

ท่ามกลางกระแสข่าวลือที่ออกมาบ่อยๆว่า เจ้าตัวนั้น ผิดใจกับบอร์ดบริหารของสโมสรชุดปัจจุบัน ทำให้อาจจะเป็นไปได้ว่า นักเตะชาวอาร์เจนไตน์ รายนี้ อาจย้ายทีม เมื่อหมดสัญญากับทีม

ผลงานของ “เมสซี่” กับการค้าแข้งในถิ่น “คัมป์ นู”

ปัจจุบัน “ลิโอเนล เมสซี่” ได้ลงเล่นให้กับสโมสร บาร์เซโลน่า มาแล้ว 15 ปี กองหน้า เจ้าของรางวัลบัลลงดอร์ 6 สมัย ได้ลงเล่นให้ทีมไปแล้วทั้งสิ้น 725 นัด ซัดไป 630 ประตู กับอีก 275 แอสซิสต์ ในทุกรายการ

รวมถึงยังเป็น กัปตันทีมชาติอาร์เจนติน่า โดยลงสนามในนามทีมชาติไปแล้ว 138 เกม กับอีก 70 ประตู ทำให้ “เมสซี่” ถือว่าเป็นผู้เล่นคนที่ 7 ที่สามารถทำประตูได้ถึง 700 ประตู ตลอดการเป็นนักฟุตบอลอาชีพ

ขอบคุณรูปภาพจาก FC Barcelona

#เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทัวไป #เกาะติดข่าวกีฬา #บาร์ซ่า #เมสซี่ #บาร์โตเมว #ประธานสโมสร

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *