17/06/2021

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

เข้ารัง “หมาป่า” ! “เปโดร” ตกลงซบทีม “โรม่า” เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลนี้ ด้วยสัญญา 2 ปี

1 min read
เข้ารัง "หมาป่า" ! "เปโดร" ตกลงซบทีม "โรม่า" เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลนี้ ด้วยสัญญา 2 ปี #เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทัวไป #เกาะติดข่าวกีฬา #โรม่า #เชลซี #เปโดร

"เปโดร โรดริเกซ" ตัวรุกจอมเก๋า ของ "เชลซี" ได้ตอบตกลงที่จะเข้าร่วมกับทัพ "หมาป่าแห่งกรุงโรม" อย่าง "เอเอส โรม่า" เมื่อจบซีซั่นนี้เป็นที่เรียบร้อย

“เปโดร โรดริเกซ” ตัวรุกจอมเก๋า ของ “เชลซี” ได้ตอบตกลงที่จะเข้าร่วมกับทัพ “หมาป่าแห่งกรุงโรม” อย่าง “เอเอส โรม่า” เมื่อจบซีซั่นนี้เป็นที่เรียบร้อย พร้อมกับสัญญา 2 ปี และออฟชั่นเสริม

ปีกจอมเก๋า วัย 32 ปี ของ “สิงโตน้ำเงินคราม” เชลซี อย่าง “เปโดร โรดริเกซ” ได้ทำการตกลงที่จะร่วมทัพกับสโมสร เอเอส โรม่า ทีมใน กัลโช่ ซีเรีย อา อิตาลี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยการย้ายไปของ “เปโดร” ในครั้งนี้ จะไปแบบไร้ค่าตัว หลังเจ้าตัวนั้นจะหมดสัญญาในวันที่ 30 มิถุนายนนี้ ก่อนสโมสร เชลซี จะขอให้อยู่ช่วยทีมจนจบซีซั่นนี้ ก่อนจะปิดฉาก 5 ปี ในถิ่น “สแตมฟอร์ด บริดจ์”

ซึ่งคาดการกันว่า สัญญาของ “เปโดร” กับ โรม่า จะตกลงกันไว้ที่ 2 ปี พร้อมออฟชั่นเสริมอีก 1 ปี ในการขยายสัญญา และจะได้รับค่าเหนื่อยราวๆ 50,000 ปอนด์ (ประมาณ 2 ล้านบาท) ต่อสัปดาห์

ผลงานของ “เปโดร” กับการค้าแข้งในถิ่น “สแตนฟอร์ด บริดส์”

ปัจจุบัน ตัวรุกชาวสเปน รายนี้ เริ่มเป็นนักฟุตบอลอาชีพกับสโมสร บาร์เซโลน่า ก่อนที่เจ้าตัวจะย้ายมาร่วมทัพ “สิงห์บูลล์” ในปี 2015 ด้วยค่าตัว 24.3 ล้านปอนด์ (ประมาณ 932 ล้านบาท)

พร้อมทั้งยังลงเล่นในสีเสื้อของ เชลซี ไปแล้วทั้งสิ้น 202 นัด ซัดไป 29 ประตู กับอีก 28 แอสซิสต์ ในทุกรายการ ตลอด 5 ปี

ขอบคุณรูปภาพจาก Chelsea FC, 433

#เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทัวไป #เกาะติดข่าวกีฬา #โรม่า #เชลซี #เปโดร

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *