23/09/2020

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

เพื่ออนาคต! “แม็คโทมิเนย์” ต่อสัญญากับ “แมนยู” ถึงปี 2025 พร้อมออฟชั่นเสริม

1 min read
เพื่ออนาคต! "แม็คโทมิเนย์" ต่อสัญญากับ "แมนยู" ถึงปี 2025 พร้อมออฟชั่นเสริม #เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทัวไป #เกาะติดข่าวกีฬา #แมนยู #แม็คโทมิเนย์ #ต่อสัญญา #2025

"สก็อตต์ แม็คโทมิเนย์" กองกลางดาวรุ่ง ของ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้จรดปากกาต่อสัญญากับสโมสร ไปจนถึงปี 2025 พร้อมออฟชั่นเสริมขยายสัญญาได้อีก 1 ปี

“สก็อตต์ แม็คโทมิเนย์” กองกลางดาวรุ่ง ของ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้จรดปากกาต่อสัญญากับสโมสร ไปจนถึงปี 2025 พร้อมออฟชั่นเสริมขยายสัญญาได้อีก 1 ปี

สโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งเกาะอังกฤษ ได้ออกมายืนยัน การต่อสัญญากับ มิลฟิลด์ดาวรุ่ง วัย 23 ปี อย่าง “สก็อตต์ แม็คโทมิเนย์” ออกไปถึงปี 2025 พร้อมออฟชั่นเสริมขยายสัญญาได้อีก 1 ปี

โดยก่อนหน้านี้ “แม็คโทมิเนย์” จะหมดลงกับทีมอีกถึง 3 ปี แต่หลังเจ้าตัวทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม จนถือว่าเป็นกำลังหลักของทีมได้ ณ ตอนนี้ ทำให้ไม่ใช่เรื่องยากที่ “ปีศาจแดง” ต้องการที่จะเซ็นสัญญาระยะยาวกับ มิดฟิลด์ รายนี้

ซึ่ง “แม็คโทมิเนย์” ได้ออกมากล่าว ความรู้สึกของเขา หลังทางสโมสรได้ทำการต่อสัญญาของเชาออกไปอีก 2 ปี

“ในขณะที่ผมเข้าใจว่า เรามีเรื่องให้ต้องคิดอีกมากในเวลานี้ แต่ผมก็มีความสุขมากที่ได้เซ็นสัญญาฉบับใหม่ และเป็นส่วนหนึ่งของในอนาคตของสโมสร”

“ทั้งหมดที่ผมรู้จักคือ ยูไนเต็ด ผมหวังว่าจะแสดงออกถึงความรักที่มีต่อสโมสรทุกครั้งที่ได้ลงสนาม ผมจะทำทุกอย่างเพื่อสโมสรแห่งนี้ ตราบใดที่ผมยังใส่เสื้อตัวนี้”

พร้อมทั้งยังทิ้งท้าย ด้วยการขอบคุณทีมงาน และทุกคนในสโมสร ที่คอยเชื่อใจในตัวเขามาเสมอ

“ผมอยากขอบคุณผู้จัดการทีม สำหรับความเชื่อมั่นที่มีต่อตัวผม ทุกคนในสโมสรช่วยให้ผมมายืนอยู่ตรงจุดนี้ ผมตั้งตารอที่จะจบฤดูกาลนี้ด้วยผลงานอันยอดเยี่ยม และหวังว่าเราจะบรรลุเป้าหมายที่วางไว้”

ผลงานของ “แม็คโทมิเนย์” กับการขึ้นมาสู่ทีมชุดใหญ่ของ “แมนยู”

กองกลาง ทีมชาติสก็อตแลนด์ อย่าง “สก็อตต์ แม็คโทมิเนย์” ได้เริ่มเล่นฟุตบอลกับ อะคาเดมี่ ของทัพ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตั้งแต่ปี 2012 ก่อนจะพัฒนาฝีเท้าขึ้นมาติดทีมชุดใหญ่ได้ในปี 2017 จนปัจจุบันถือว่าเป็นกำลังสำคัญชอบทีมอย่างมาในตอนนี้

โดย มิดฟิลด์ตัวกลาง รายนี้ ลงสนามช่วย “แมนยู” ไปแล้วทั้งสิ้น 75 นัด ซัดไป 7 ประตู กับอีก 1 แอสซิสต์ ในทุกรายการกับทีม

ขอบคุณรูปภาพจาก Manchester United

#เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทัวไป #เกาะติดข่าวกีฬา #แมนยู #แม็คโทมิเนย์ #ต่อสัญญา #2025

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *