17/06/2021

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

เอาจริง! “เปแอสเช” เตรียมติดต่อเอเยนต์ “ซาฮา” เพื่อหวังคว้าเข้าทีม

1 min read
เอาจริง! "เปแอสเช" เตรียมติดต่อเอเยนต์ "ซาฮา" เพื่อหวังคว้าเข้าทีม #เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทัวไป #เกาะติดข่าวกีฬา #เปแอสเช #คริสตัน พาเลซ #วิลฟลิด ซาฮา

"ปารีส แซงต์ แชร์กแมง" เตรียมเดินหน้าเจรจากับผู้จัดการส่วนตัว ของ "วิลฟริด ซาฮา" ตัวรุกของทีม "คริสตัน พาเลซ" เพื่อหวังที่จะคว้าตัวเข้าทีม

“ปารีส แซงต์ แชร์กแมง” เตรียมเดินหน้าเจรจากับผู้จัดการส่วนตัว ของ “วิลฟริด ซาฮา” เพื่อหวังที่จะคว้าตัวเข้าทีม

แหล่งข่าว 90Min รายงานว่า ทีมแชมป์ลีกเอิงปีล่าสุด อย่าง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เตรียมที่จะติดต่อกับ “ปีนี่ ซาฮาวี่” ผู้จัดการส่วนตัว ของ “วิลฟริด ซาฮา” เพื่อที่จะคว้าตัวมาร่วมทีม

โดยตัวรุก วัย 27 ปี อย่าง “วิลฟลิด ซาฮา” ได้ตกเป็นข่าวที่จะย้ายทีมมาตั้งแต่หน้าร้อนปีที่แล้ว แต่ท้ายที่สุดก็ยังคงต้องลงสนามให้กับทีมต้นสังกัด อย่าง คริสตัน พาเลซ ต่อไปในฤดูกาลนี้

แต่ล่าสุดทาง “เปแอสเช” ทีมดังในฝรั่งเศส ตกเป็นข่าวอย่างหนาหู ถึงเรื่องที่จะคว้าตัว “วิลฟลิด ซาฮา” เข้าทีมให้ได้ในฤดูกาลหน้า หลังเอเยนต์ส่วนตัว ของ “ซาฮา” อย่าง “ปีนี่ ซาฮาวี่” มีความสนิทสนมกับบอร์ดบริหารของสโมสรอย่างมาก

รวมถึงทีม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ยังการันตีความสำเร็จในแชมป์ลีก ได้เกือบทุกๆฤดูกาล พร้อมทั้งยังได้โควต้าไปเล่นในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ในทุกๆปีอีกด้วย ทำให้มีโอกาสสูง ที่ ตัวรุกทีมชาติโกตติวัวร์ (ไอวารีโคสต์) รายนี้ อาจจะได้ย้ายไปค้าแข้งในลีกเอิง ฝรั่งเศสในปีหน้า

แต่อย่างไรก็ตาม “ซาฮา” ก็ยังเป็นที่สนใจของอีกหลายๆสโมสรยักษ์ใหญ่ ใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อาทิเช่น เชลซี, อาร์เซน่อล, เอฟเวอร์ตัน และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ก็คงจะต้องดูกันต่อไปว่า ตัวรุกฝั่งขวา รายนี้ จะยังคงเล่นให้ทีมต้นสังกัด คริสตัน พาเลซ จบสิ้นสุดสัญญาที่ยังเหลืออยู่อีก 3 ปี หรือจะย้ายไปหาความสำเร็จให้กับต้นเอง กับสโมสรอื่น

ขอบคุณรูปภาพจาก Crystal Palace F.C.

#เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทัวไป #เกาะติดข่าวกีฬา #เปแอสเช #คริสตัน พาเลซ #วิลฟลิด ซาฮา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *