21/10/2020

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

ปิดตำนาน 13 ปี! “บรันท์” เตรียมลาทีม “เวสต์บรอมวิช” หลังสิ้นสุดฤดูกาลนี้

1 min read
ปิดตำนาน 13 ปี! "บรันท์" เตรียมลาทีม "เวสต์บรอมวิช" หลังสิ้นสุดฤดูกาลนี้ #เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทัวไป #เกาะติดข่าวกีฬา #เวสต์บรอมวิช #คริส บรันท์ #ปิดฉาก 13 ปี

"เวสต์บรอมวิช อัลเบียน" ได้ประกาศแยกทางกับ "คริส บรันท์" อย่างเป็นทางการ เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลนี้ พร้อมยุติ 13 ปี กับการค้าแข้ง ในถิ่น "เดอะ ฮอร์ทอนส์"

“เวสต์บรอมวิช อัลเบียน” ได้ออกมาประกาศแยกทางกับ “คริส บรันท์” อย่างเป็นทางการ เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลนี้ พร้อมยุติ 13 ปี กับการค้าแข้ง ในถิ่น “เดอะ ฮอร์ทอนส์”

สโมสร เวสต์บรอมวิช อัลเบียน ทีมดังใน อีเอฟแอล เเชมเปี้ยนส์ชิพ ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการ ว่า กัปตันทีม อย่าง “คริส บรันท์” จะออกจากทีมอย่างแน่นอน เมื่อจบฤดูกาลนี้ พร้อมทั้งปิดฉาก 13 ปี กับการเป็นนักเตะของ “เดอะ แบ็กกีส์”

โดยทางด้าน “สลาเวน บิลิช” กุนซือของทีม “เวสต์บรอมวิช” ได้ออกมาชื่นชมตัวของ “บรันต์” ว่า “เป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม และมีความเป็นมืออาชีพสูงมาก” ถึงแม้ฤดูกาลนี้ นักเตะวัย 35 ปี รายนี้ จะได้โอกาสลงเล่นเพียง 14 นัด และไม่ได้เป็น 11 ผู้เล่นตัวจริงเลยสักเกม

ซึ่งตามที่คาดกันว่าทีมต่อไปที่ “คริส บรันท์” จะไปค้าแข้งก็คงน่าจะเป็น สโต๊ค ซิตี้ โดยมี นายใหญ่ของทีม อย่าง “ไมเคิล โอนีล” กุนซือชาวไอแลนด์เหนือ คุมทัพอยู่ ณ ตอนนี้

ผลงานของ “บรันท์” กับการค้าแข้งกับสโมสร เวสต์บรอมวิช อัลเบียน ตลอด 13 ปี

ปัจจุบัน อดีตกองกลาง ทีมชาติไอซ์แลนด์เหนือ อย่าง “คริส บรันท์” ได้เริ่มมาค้าแข้งกับทีม “เดอะ แบ็กกีส์” เวสต์บรอมวิช อัลเบียน ตั้งแต่ปี 2007 ด้วยค่าตัว 1.35 ล้านปอนด์ (ประมาณ 53 ล้านบาท)

พร้อมทั้งลงสนามช่วยทีมไปแล้ว ทั้งสิ้น 419 นัด ซัดไป 49 ประตู กับอีก 89 แอสซิสต์ ตลอด 13 ฤดูกาล ที่ลงเล่นในสีเสื้อของทีม เวสต์บรอมวิช อัลเบียน ทุกรายการ

ขอบคุณรูปภาพจาก West Bromwich Aibion

#เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทัวไป #เกาะติดข่าวกีฬา #เวสต์บรอมวิช #คริส บรันท์ #ปิดฉาก 13 ปี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *