23/09/2020

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

เล่นต่อให้จบ! “งูใหญ่” หวังรั้ง “อเล็กซิส” ช่วยทีมจนจบฤดูกาลนี้

1 min read
เล่นต่อให้จบ! "งูใหญ่" หวังรั้ง "อเล็กซิส" ช่วยทีมจนจบฤดูกาลนี้ #เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทัวไป #เกาะติดข่าวกีฬา #อินเตอร์ มิลาน #แมนยู #อเล็กซิส

"อินเตอร์ มิลาน" หวังที่จะให้ "อเล็กซิส ซานเชซ" ทียืมตัวมาจาก "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" อยู่ช่วยทีมไปจนจบฤดูกาล 2019/20 หลังสัญญากำลังจะหมดสิ้นเดือน มิ.ย.นี้

“อินเตอร์ มิลาน” หวังที่จะให้ “อเล็กซิส ซานเชซ” อยู่ช่วยทีมไปจนจบฤดูกาล 2019/20 หลังจากกำลังจะหมดสัญญายืมตัว จาก “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” สิ้นเดือน มิ.ย.นี้

“งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน ทีมดังใน อิตาลี ได้ออกมายืนยันถึงอนาคต ของ กองหน้า วัย 31 ปี อย่าง “อเล็กซิส ซานเชซ” ว่าพร้อมที่จะรั้งตัวเขาไว้กับทีมจนจบฤดูกาลนี้

หลังจากที่ปัจจุบัน “อเล็กซิส” กำลังที่จะหมดสัญญายืมตัวกับ “อินเตอร์” ในวันที่ 30 มิ.ย. 2563 ทำให้เมื่อสัญญาสิ้นสุดลง ศูนย์หน้า รายนี้ จะต้องกลับทีมต้นสังกัดเดิม อย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทันที

แต่ทว่าล่าสุด “ปิเอโร่ ออซิลิโอ” ผู้อำนวยการกีฬาของ อินเตอร์ มิลาน ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ ถึงอนาคตของ “อเล็กซิส” กับทีม สัญญากำลังจะสิ้นสุดลง ผ่านสื่ออย่าง Sky Sport ใน อิตาลี ว่า

“เราต้องการเก็บทุกๆ คนเอาไว้ รวมถึง อเล็กซิส ซานเชซ ก็ด้วย เรามั่นใจในตัวของเขาว่าจะกลับมาได้ในเดือนที่จะถึงนี้”

“เขาหายไป เพราะอาการบาดเจ็บมาสักพัก แต่ก่อนหน้านี้เขาทำหน้าที่ได้ดี ในเกมเจอกับ บาร์เซโลน่า และ ซามพ์โดเรีย ตัวผมเคยเห็นฟอร์มที่ดีที่สุดของ ซานเชซ ตอนอยู่ อูดิฯ และ อาร์เซน่อล มาแล้ว”

“แน่นอนว่าเขาอาจไม่ได้มีเวลามากนัก แต่ตอนนี้เขาก็มีโอกาสที่จะแสดงให้เห็นถึงคุณภาพของเขาแล้ว แน่นอนว่าเราก็ตัดสินใจในตัวเขาแล้วเช่นกัน”

ผลงานของ “อเล็กซิส” กับการลงเล่นให้ “อินเตอร์” ในฤดูกาลนี้

โดยตัวของ กองหน้า ทีมชาติชิลี อย่าง “อเล็กซิส ซานเชซ” ได้ย้ายมาร่วมทีม “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน ในแบบสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาล ช่วงต้นซีซั่นนี้ แม้เจ้าตัวจะได้รับอาการบาดเจ็บหนัก จนต้องพักรักษาตัวเป็นเวลานาน แต่ก็ได้ฝากผลงานไว้กับทีม ด้วยการลงสนามไปแล้ว 15 นัด ซัดไป 1 ประตู กับอีก 3 แอสซิสต์ ทุกรายการ ของฤดูกาลนี้

ก็คงต้องดูกันต่อไปว่า “อินเตอร์” จะยืดสัญญายืมตัวต่อไปจนจบซีซั่นนี้ ได้สำเร็จหรือไม่ หลังทีมไม่ต้องการที่จะเซ็นสัญญาถาวรกับ “อเล็กซิส” เนื่องจากปัจจุบันเจ้าตัว รับค่าเหนื่อยถึง 100,000 ปอนด์ ต่อ สัปดาห์ (ประมาณ 4 ล้านบาท) และมีอายุที่มากเกินไป

ขอบคุณรูปภาพจาก Inter

#เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทัวไป #เกาะติดข่าวกีฬา #อินเตอร์ มิลาน #แมนยู #อเล็กซิส

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *