21/09/2020

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

ทีมเต็งหนึ่ง! “ทอฟฟี่สีน้ำเงิน” ยื่นข้อเสนอซื้อตัว “โตติโบ” ให้กับ “บาร์ซ่า” พิจารณา

1 min read
ทีมเต็งหนึ่ง! "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" ยื่นข้อเสนอซื้อตัว "โตติโบ" ให้กับ "บาร์ซ่า" พิจารณา #เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทัวไป #เกาะติดข่าวกีฬา #เอฟเวอร์ตัน #บาร์ซ่า #โตติโบ

"เอฟเวอร์ตัน" ขึ้นแท่นทีมที่มีโอกาสคว้าตัว "ฌอง-แคลร์ โตติโบ" หลังยื่นข้อเสนอซื้อตัว ให้กับต้นสังกัด อย่าง "บาร์เซโลน่า" พิจารณาเรียบร้อยแล้ว

“เอฟเวอร์ตัน” ขึ้นแท่นทีมที่มีโอกาสคว้าตัว “ฌอง-แคลร์ โตติโบ” หลังยื่นข้อเสนอซื้อตัว ให้กับต้นสังกัด อย่าง “บาร์เซโลน่า” พิจารณาแล้ว

“ทอฟฟี่สีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตัน ทีมใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กำลังเป็นทีมเต็งที่จะได้ตัว กองหลัง วัย 20 ปี อย่าง “ฌอง-แคลร์ โตติโบ” ของทีม บาร์เซโลน่า ที่ปัจจุบันถูกสโมสร ชาลเก้ 04 ยืมตัวไป 1 ฤดูกาล

โดยมีสื่อชั้นนำ ในสเปน ออกมารายงานว่า ทีมจากอังกฤษ อย่าง เอฟเวอร์ตัน ได้ทำการยื่นข้อเสนอให้กับ “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่า ต้นสังกัด ของ “โตติโบ” ไปพิจารณาเรียบร้อยแล้ว

ด้วยจำนวนเงิน 20 ล้านปอนด์ (ประมาณ 776 ล้านบาท) พร้อมออฟชั่นโบนัสอีก 2 ล้านปอนด์ (ประมาณ 77 ล้านบาท) ในการที่จะคว้าตัว เซ็นเตอร์แบ็คดาวรุ่ง รายนี้

แต่อย่างไรก็ตาม ยังคงมีอีกหนึ่งสโมสรยักษ์ใหญ่ ในอิตาลี อย่าง “ม้าลาย” ยูเวนตุส ที่ก็อยากจะคว้าตัว “ฌอง-แคลร์ โตติโบ” กองหลัง ทีมชาติ ฝรั่งเศส รายนี้ เข้าทีม ในฤดูร้อน เช่นเดียวกัน

ขอบคุณรูปภาพจาก FC Schalka 04

#เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทัวไป #เกาะติดข่าวกีฬา #เอฟเวอร์ตัน #บาร์ซ่า #โตติโบ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *