23/09/2020

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

ไม่ยอมขาย! “เบนฟิก้า” จะไม่ปล่อยตัว “วินิซิอุส” หากไม่ได้ข้อเสนอตามที่ต้องการ

1 min read
ไม่ยอมขาย! "เบนฟิก้า" จะไม่ปล่อยตัว "วินิซิอุส" หากไม่ได้ข้อเสนอตามที่ต้องการ #เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทัวไป #เกาะติดข่าวกีฬา #เบนฟิก้า #คาร์ลอส วินิซิอุส

"เบนฟิก้า" จะไม่ยอมปล่อยตัว "คาร์ลอส วินิซิอุส" ออกจากทีม หากสโมสรไม่ได้ค่าตัวตามที่ต้องการ หลังมี 3 ทีมชั้นนำ ในพรีเมียร์ลีก ให้ความสนใจคว้าตัว

“เบนฟิก้า” จะไม่ยอมปล่อยตัว “คาร์ลอส วินิซิอุส” ออกจากทีม หากสโมสรไม่ได้ค่าตัวตามที่ต้องการ

สำนักข่าว อย่าง Daily Mail รายงานว่า สโมสร เบนฟิก้า จะไม่ยอมขาย “คาร์ลอส วินิซิอุส” กองหน้า วัย 25 ปี ของทีม ในฤดูร้อนนี้ หากไม่ได้ค่าตัวที่ทีมตั้งเอาไว้ ซึ่งในแหล่งข่าวยังระบุอีกว่า ทาง เบนฟิก้า พึ่งจะคว้าตัว “คาร์ลอส วินิซิอุส” มาจาก นาโปลี เมื่อช่วงต้นฤดูกาลที่ผ่านมา ด้วยค่าตัว 15 ล้านปอนด์ (582 ล้านบาท) ในระยะเวลา 4 ปี

โดยค่าตัวที่ “เหยี่ยวลิสบอน” ต้องการ หากมีสโมสรใดอยากที่จะคว้าตัว กองหน้า ชาวบราซิล รายนี้ ด้วยจำนวนเงิน 89 ล้านปอนด์ (3,454 ล้านบาท) เท่านั้น

ซึ่งตามรายงาน มีทีมที่ให้ความสนใจ ศูนย์หน้าตัวเป้า รายนี้ ไม่ว่าจะเป็น “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด , “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล และ วูล์ฟแฮมป์ตัน ก็อยากได้ตัว “วินิซิอุส” มาร่วมทีมเป็นอย่างมาก

ผลงานของ “คาร์ลอส วินิซิอุส” กับการค้าแข้ง ในลีก โปรตุเกส กับทีม เบนฟิก้า

“คาร์ลอส วินิซิอุส” ได้ลงเล่นให้ “เหยี่ยวลิสบอน” หรือ เบนฟิก้า ในฤดูกาลนี้ ไปแล้ว 36 นัด ซัดประตูไป 20 ลูก กับอีก 12 แอสซิสต์ ในทุกรายการ ที่เจ้าตัวลงทำการแข่งขันให้กับสโมสร ด้วยผลงานอันยอดเยี่ยม ไม่เป็นที่แปลกใจสักเท่าไหร่ หากหลายๆทีมชั้นนำในยุโรป ก็อยากที่จะคว้าตัว “คาร์ลอส วินิซิอุส” ไปร่วมทีมในฤดูร้อนนี้ อย่างแน่นอน

แต่อย่างไรก็ตาม ก็ต้องดูกันต่อไปว่า จะมีสโมสรใด ที่กล้าจะเสี่ยงลงทุน ในจำนวนเงิน เกือบ 90 ล้านปอนด์ เพื่อคว้าตัว กองหน้า จอมพังประตู ในลีก โปรตุเกส รายนี้ ไปร่วมทีม ช่วงฤดูร้อนนี้

ขอบคุณรูปภาพจาก SL Benfica

#เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทัวไป #เกาะติดข่าวกีฬา #เบนฟิก้า #คาร์ลอส วินิซิอุส

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *