23/09/2020

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

จ่อแห้ว! “เชลซี” อาจพลาดตัว “เมอร์เท่นส์” หลังเจ้าตัวขออยู่เล่น ใน อิตาลี ต่อไป

1 min read
จ่อแห้ว! "เชลซี" อาจพลาดตัว "เมอร์เท่นส์" หลังเจ้าตัวขออยู่เล่น ใน อิตาลี ต่อไป #เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทัวไป #เกาะติดข่าวกีฬา #เชลซี #นาโปลี #เมอร์เท่นส์

"สิงห์บูลล์" เชลซี อาจพลาดการคว้าตัว "ดรีส์ เมอร์เท่นส์" กองหน้า ของ "นาโปลี" หลังออกมายืนยัน ขอค้าแข้ง ในลีก อิตาลี ต่อไป แม้จะหมดสัญญากับทีม

“สิงห์บูลล์” เชลซี อาจพลาดการคว้าตัว “ดรีส์ เมอร์เท่นส์” หลังออกมายืนยัน ขอค้าแข้ง ในลีก อิตาลี ต่อไป แม้จะหมดสัญญากับทีม

สโมสร เชลซี ทีมดังแห่ง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อาจจะพลาดโอกาสที่จะคว้าตัว “ดรีส์ เมอร์เท่นส์” ในช่วงฤดูร้อนนี้ หลังจากที่ กองหน้า วัย 33 ปี ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อว่า เขาจะค้าแข้งใน อิตาลี ต่อไป แม้เจ้าตัวจะหมดสัญญากับทีม นาโปลี ก็ตาม

“ผมมีความสุขที่ นาโปลี และผมต้องการที่จะอยู่ อิตาลี ต่อไปจริงๆ ส่วนตัวผมชื่นชอบที่ อิตาลี มากที่นี่ปฏิบัติตัวกับผมเป็นอย่างดี”

“แน่นอนว่า มีความสนใจจาก เชลซี และจากสโมสรอื่น ๆ ด้วย แต่ในหัวของผม ไม่มีความตั้งใจที่จะเปลี่ยนสโมสร”

“ฤดูกาลนี้ผมมีผลงานที่ดีกับทีม และผมหวังว่าจะได้พยายามพัฒนาตัวเองต่อไป ให้ดีกว่าเดิมในฤดูกาลหน้า”

ข่าวเชื่อมโยงกับ 2 ทีม ในอิตาลี ที่อาจจะเป็นไปได้ว่าหวังที่จะคว้าตัว

ซึ่งก่อนหน้านี้ มีข่าวลือว่า ยังคงมีสโมสร ในกัลโช่ ซีเรียอา อิตาลี อย่าง “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน ก็ให้ความสนใจ ศูนย์หน้า ทีมชาติ เบลเยี่ยม อย่าง “ดรีส์ เมอร์เท่นส์” เช่นเดียวกัน และหวังที่จะดึงตัวเขาไปร่วมทีมทันที เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลนี้

รวมถึงยังมีทีม “ม้าลาย” ยูเวนตุส ที่คอยดูสถานการณ์อยู่ห่างๆ แต่ก็พร้อมที่จะร่วมวงคว้าตัว “ดรีส์ เมอร์เท่นส์” เช่นเดียวกัน เมื่อ นักเตะ ทีมชาติ เบลเยี่ยม รายนี้ หมดสัญญากับต้นสังกัด อย่าง นาโปลี

อย่างไรก็ตาม ก็ต้องดูกันต่อไปว่า อนาคตของ กองหน้า อย่าง “เมอร์เท่นส์” จะไปร่วมทีมไหน เมื่อสัญญาสิ้นสุดลง ในเดือน มิถุนายน ปีนี้ หรือจะตกลงต่อสัญญากับทีม นาโปลี เพื่อค้าแข้งในถิ่น “สตาดีโอซานเปาโล” ต่อไป

ขอบคุณรูปภาพจาก Official SSC Napoli

#เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทัวไป #เกาะติดข่าวกีฬา #เชลซี #นาโปลี #เมอร์เท่นส์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *