23/09/2020

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

อยากอยู่ด้วย! “บากาเยโก้” สนใจร่วมงาน “เอซี มิลาน” อีกครั้ง ในรูปแบบสัญญาถาวร

1 min read
อยากอยู่ด้วย! "บากาเยโก้" สนใจร่วมงาน "เอซี มิลาน" อีกครั้ง ในรูปแบบสัญญาถาวร #เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทัวไป #เกาะติดข่าวกีฬา #เอซี มิลาน #บากาเยโก้

"ติเอมูเอ้ บากาเยโก้" หวังกลับไปเล่นให้ "เอซี มิลาน" เป็น หนที่ 2 ในรูปแบบสัญญาถาวร หลังจากที่สัญญายืมตัว กำลังจะหมดลง ในเดือน มิ.ย. นี้ กับทีม โมนาโก

“ติเอมูเอ้ บากาเยโก้” หวังกลับไปเล่นให้ “เอซี มิลาน” เป็น หนที่ 2 ในรูปแบบสัญญาถาวร

กองกลางตัวรับ อย่าง “ติเอมูเอ้ บากาเยโก้” ผู้เล่นของทีม เชลซี  ที่ถูกสโมสร โมนาโก ยืมตัวไปใช้งาน ช่วงต้นซีซั่น 2019/20 จนจบฤดูกาล ก่อนจะกลับไปยังสังกัดเดิม ในฤดูกาลหน้า

ซึ่งทางด้าน กองกลาง ทีมชาติ ฝรั่งเศส กับ “สิงห์บูลล์” เชลซี ที่ยังคงมีสัญญา ถึงปี 2022 แต่ดูเหมือนว่า “บากาเยโก้” จะไม่ได้รับบทบาท ในฐานะนักเตะ ของ เชลซี มากนัก

และมีทีทาว่าสโมสร พร้อมที่จะร่วมเจรจากับทีม ที่ต้องการคว้าตัวเขาไป ด้วยค่าตัวราวๆ 40 ล้านปอนด์ จึงทำให้เชื่อว่า ในฤดูร้อนนี้ มิดฟิลด์ตัวรับ วัย 25 ปี จะเป็นที่สนใจอย่างมาก ของหลายๆทีม หรืออาจจะต้องอยู่กับทีม เชลซี ต่อไป ด้วยค่าตัวที่ทีมตั้งไว้ค่อนข้างที่จะสูง

แต่โดยส่วนตัวนั้น “บากาเยโก้” อยากที่จะกลับไปค้าแข้ง ใน กัลโช่ ซีเรีย อา อีกครั้ง แบบถาวร กับสโมสรอย่าง “ปีศาจแดงดำ” เอซี มิลาน หลังจากที่เคยร่วมงานกันมา ก่อนหน้านี้แล้ว ในปี 2018 ด้วยสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาล

ผลงานการค้าแข้ง ในอิตาลี กับ “เอซี มิลาน” ของ “บากาเยโก้”

โดยในปี 2018 “ติเอมูเอ้ บากาเยโก้” ได้ย้ายไปทีม เอซี มิลาน แบบสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาล ซึ่งการไปของ มิดฟิลด์ตัวรับ รายนี้ ได้ฝากผลงานไว้อย่างยอดเยี่ยม ให้กับแฟนๆในถิ่น “ซานซีโร” ได้อย่างยอดเยี่ยม

ด้วยการลงสนาม 42 นัด ซัดไป 1 ประตู กับอีก 1 แอสซิสต์ และเป็นกำลังหลักให้กับทีม “ปีศาจแดงดำ” ในปีนั้นเลยก็ว่าได้

ก็ต้องมาดูกันต่อไปว่า หลังจากที่หมดสัญญายืมตัว กับ โมนาโก แล้ว อนาคตของ “ติเอมูเอ้ บากาเยโก้” จะไปลงเอย กับสโมสรใดในยุโรป จะเป็นทีม เอซี มิลาน ตามที่เจ้าตัว ต้องการหรือไม่

ขอบคุณรูปภาพจาก AS Monaco, AC Milan, Chelsea FC

#เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทัวไป #เกาะติดข่าวกีฬา #เอซี มิลาน #บากาเยโก้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *