16/01/2021

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

ไม่ได้ไปต่อ! “สิงห์บูลล์” พร้อมขาย “บาตชูอายี่” ให้กับ “เวสต์แฮม” ในช่วงฤดูร้อนนี้

1 min read
ไม่ได้ไปต่อ! "สิงห์บูลล์" พร้อมขาย "บาตชูอายี่" ให้กับ "เวสต์แฮม" ในช่วงฤดูร้อนนี้ #เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทัวไป #เกาะติดข่าวกีฬา #สิงห์บูลล์ #บาตชูอายี่

"เชลซี" พร้อมที่จะขาย "มิชี่ บาตชูอายี่" ให้กับ "เวสต์แฮมฯ" ในตลาดซัมเมอร์นี้ หลังไม่ได้อยู่ในแผนของทีม และมีสัญญาที่เหลือกับสโมสร อีกเพียงปีเดียวเท่านั้น

“เชลซี” พร้อมที่จะขาย “มิชี่ บาตชูอายี่” ให้กับ “เวสต์แฮมฯ” ในตลาดซัมเมอร์นี้

หนังสือพิมพ์ เบลเยี่ยม อย่าง HLN รายงานว่า สโมสร เชลซี ทีมใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ มีความต้องการที่จะขาย “มิชี่ บาตชูอายี่” ออกจากทีมในฤดูร้อนนี้

หลังจากที่ ไม่ค่อยได้รับโอกาส ในการลงสนามมากนัก ในฤดูกาลนี้ และสัญญาที่เหลือกับทีม อีกเพียง 1 ปี เท่านั้น เลยทำให้ กองหน้า วัย 26 ปี รายนี้ เป็นที่ต้องการของหลายๆทีม

ซึ่งทีมที่มีความสนใจในตัวของ ศูนย์หน้า ทีมชาติ เบลเยี่ยม รายนี้ อย่างมาก ก็คงต้องเป็นทีม “ขุนค้อน” เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ที่ต้องการเสริมตัวรุก ให้กับทีมในฤดูกาลหน้า

หลังจากที่ไม่ค่อย ประสบความสำเร็จมากนัก ในการยอมทุ่มทุนซื้อตัว “เซบาสเตียง อัลเล่ร์” ที่เป็นนักเตะค่าตัวแพงที่สุดของสโมสร ในช่วงต้นฤดูกาลที่ผ่านมา

ผลงานของ “บาตชูอายี่” กับ “สิงห์บูลล์” เชลซี กับอนาคตที่สัญญาเหลือ เพียงปีเดียว

โดย ศูนย์หน้าตัวเป้า อย่าง “มิชี่ บาตชูอายี่” ได้ย้ายมาร่วมทีม เชลซี ในปี 2016 ในราคา 35 ล้านปอนด์ ก่อนเจ้าตัวจะถูกสโมสรปล่อยยืมไปถึง 3 ครั้ง ไม่ว่าจะเป็น โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์, บาเลนเซีย และคริสตัน พาเลช และกลับมาเล่นให้ “สิงห์บูลล์” ในฤดูกาลนี้

ปัจจุบันผลงานของ “บาตชูอายี่” กับ เชลซี ในฤดูกาลนี้ อยู่ที่ 25 นัด ซัดไป 8 ประตู กับอีก 3 แอสซิสต์ ในทุกรายการ ก็ต้องดูกันต่อไป ในฤดูร้อนนี้ กองหน้า รายนี้ จะถูกสโมสรใด คว้าตัวไปร่วมทีม หรือไม่

ขอบคุณรูปภาพจาก Chelsea FC

#เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทัวไป #เกาะติดข่าวกีฬา #สิงห์บูลล์ #บาตชูอายี่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *