03/07/2022

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

อยู่ต่ออีกนาน! “อาร์ตูร์” ไม่มีแผนย้ายหนี “บาร์ซ่า” หลังมีหลายสโมสรให้ความสนใจ

1 min read
อยู่ต่ออีกนาน! "อาร์ตูร์" ไม่มีแผนย้ายหนี "บาร์ซ่า" หลังมีหลายสโมสรให้ความสนใจ #เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทัวไป #เกาะติดข่าวกีฬา #บาร์เซโลน่า #อาร์ตูร์

"อาร์ตูร์" ยืนยัน ไม่คิดย้ายหนี บาร์เซโลน่า หลังจากมีผลงานที่ไปเข้าตา จนเป็นเป้าหมายหลักของ หลายสโมสรยักษ์ใหญ่ ที่จะคว้าไปร่วมทีม ในตลาดซัมเมอร์นี้

“อาร์ตูร์” ยืนยัน ไม่คิดย้ายหนี บาร์เซโลน่า หลังมีข่าวหลายสโมสรดัง อยากคว้าไปร่วมทีม

สำนักข่าว Sky Sports รายงานว่า กองกลาง วัย 23 ปี อย่าง “อาร์ตูร์” ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ ถึงอนาคตของเขา กับ บาร์เซโลน่า ในอนาคต ว่าเขานั้นไม่มีแผนที่จะย้ายหนีสโมสร และพร้อมจะอยู่ที่นี่ต่อไป อีกหลายปี หลังมีข่าวเชื่อมโยง กับหลายสโมสรดัง ใน อิตาลี

“มีข่าวลือมาตลอด แต่ผมก็ชัดเจน ที่จะวางทางเลือก ในการค้าแข้ง มีเพียงสโมสรเดียวเท่านั้นที่ ผมสนใจในตอนนี้ คือ การอยู่ที่ บาร์เซโลน่า”

“ผมรู้สึกเหมือนอยู่บ้านมาก เมื่อได้อยู่ที่นี่ ขอบคุณสโมสร และทีมงานผู้ฝึกสอน สำหรับความเชื่อมั่น ที่พวกเขาไว้วางใจในตัวผม นั่นเป็นอีกเหตุผล ที่ทำให้ผมแน่ใจว่า ทั้งหมดที่ ผมต้องการ คือ ได้อยู่ให้กับสโมสรนี้ต่อไป”

ผลงานของ “อาร์ตูร์” กับความสนใจ ของหลายสโมสร

เมื่อหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา ทาง “ม้าลาย” ยูเวนตุส วางเป้าหมายหลัก ของทีมในหน้าร้อนนี้ ไว้ที่ “อาร์ตูร์” ร่วมถึง การที่มีข่าวลือ ออกมาว่า “เจ้าบุญทุ่ม” พร้อมที่จะใส่ชื่อของ มิดฟิลด์ รายนี้ ไปในการคว้าตัว “เลาตาโร่ มาร์ติเนซ” เข้าทีม

และด้วยผลงาน การลงเล่น 16 นัด ซัดไป 3 ประตู กับอีก 3 แอสซิสต์ ในลีก ทำให้ “อาร์ตูร์” เป็นที่ต้องการอย่างมา ของหลายๆทีมดัง

แต่อย่างไรก็ตาม เชื่อว่าอาจจะเป็นไปได้ยาก หากสโมสรต่างๆ ที่ให้ความสนใจ ที่จะคว้าตัวเขาออกจาก “บาร์ซ่า” หลังที่เขาได้ออกมาให้สัมภาษณ์ รวมถึงสัญญา ที่ยังมีอยู่กับทีมอีก 4 ปี และอาจมีค่าฉีกสัญญา ประมาณ 50 ล้านปอนด์

ขอบคุณรูปภาพจาก FC Barcelona

#เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทัวไป #เกาะติดข่าวกีฬา #บาร์เซโลน่า #อาร์ตูร์

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.