03/07/2022

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

ต้องแข่งขัน! “แมนซิตี้” ต้องสู้กับ “หงส์แดง” ในการคว้าตัว “เบน ไวท์” ในซัมเมอร์นี้

1 min read
ต้องแข่งขัน! "แมนซิตี้" ต้องสู้กับ "หงส์แดง" ในการคว้าตัว "เบน ไวท์" ในซัมเมอร์นี้ #เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทัวไป #เกาะติดข่าวกีฬา #แมนซิตี้ #ลิเวอร์พูล #เบน ไวท์

"เรือใบสีฟ้า" อาจจะต้องแข่งขันกับ "ลิเวอร์พูล" เพื่อจะคว้าตัว "เบน ไวท์" หลังหมดสัญญายืมตัว กับ ลีดส์ ยูไนเต็ด และพร้อมหาความท้าทายใหม่ ในตลาดช่วงฤดูร้อนนี้

“เรือใบสีฟ้า” อาจจะต้องแข่งขันกับ “ลิเวอร์พูล” เพื่อที่จะคว้าตัว “เบน ไวท์” หลังหมดสัญญายืมตัว

แหล่งข่าว The Athletic รายงานว่า สโมสร แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต้องต่อสู้ ในการคว้าตัว “เบน ไวท์” เซ็นเตอร์แบ็ค ลีดส์ ยูไนเต็ด ทีมในลีกแชมเปี้ยนส์ชิพ ที่ไปเซ็นสัญญายืมตัว จากสโมสร ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน ในช่วงฤดูร้อนปีที่แล้ว

โดย “เบน ไวท์” ในวัย 22 ปี โชว์ผลงานกับ “ลีดส์” ได้อย่างยอดเยี่ยม จากการลงสนามไป 37 นัด ในลีก และสามารถทำแอสซิสต์ ได้ถึง 2 ครั้ง แต่สัญญายืมตัวจะหมดลง สิ้นเดือน พ.ค. 63

ด้วยผลงานที่โดดเด่นแบบนี้ จึงเป็นที่สนใจ ของสโมสรใหญ่ๆในลีกสูงสุด ของอังกฤษ อย่าง ลิเวอร์พูล และ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่อาจจะต้องแข่งขัน กันต่อในตลาดซื้อ-ขายนักเตะ เพื่อคว้าตัวดาวรุ่ง ชาวอังกฤษ รายนี้ ร่วมทีมให้ได้ในซัมเมอร์นี้

“เบน ไวท์” กับความท้าทายใหม่ ในสโมสรที่ยอดเยี่ยม ของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ซึ่งตามรายงาน ยังระบุอีกว่า กองหลัง รายนี้ มีความมุ่งมั่น ที่จะไปหาประสบการณ์ใหม่ๆ กับสโมสรชั้นนำ ของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แม้เจ้าตัวจะสร้างผลงาน อันยอดเยี่ยมกับ ลีดส์ ยูไนเต็ด จนมีสิทธิ์ที่จะเลื่อนชั้นขึ้นมาเล่น พรีเมียร์ลีก ได้ แต่เจ้าตัว ก็จะไม่ขอเล่นให้ “ลีดส์” ต่อไปแบบถาวร หากสัญญายืมตัวหมดลงแล้ว

ทำให้อาจจะเป็นไปได้ว่า “เบน ไวท์” อาจจะมีสิทธิ์ โดนคว้าตัวไปในหน้าร้อนนี้ ซึ่งทีมที่เป็นตัวเต็ง ในการคว้าตัวเขา คงจะเป็น “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ที่ให้ความสนใจอย่างมาก และอยากที่จะคว้าตัว มาเสริมเกมรับให้กับทีม ในฤดูร้อนนี้

ขอบคุณรูปภาพจาก Leeds United

#เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทัวไป #เกาะติดข่าวกีฬา #แมนซิตี้ #ลิเวอร์พูล #เบน ไวท์

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.