03/07/2022

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

ไม่ได้มาทีมเดียว! “ปืนใหญ่” ต้องแย้งตัว “โคคฌู” กับอีกหนึ่งสโมสร ในสเปน

1 min read
ไม่ได้มาทีมเดียว! "ปืนใหญ่" ต้องแย้งตัว "โคคฌู" กับอีกหนึ่งสโมสร ในสเปน #เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทัวไป #เกาะติดข่าวกีฬา #อาร์เซน่อล #โคคฌู

"อาร์เซน่อล" หวังคว้า "โคคฌู" กองกลาง วัย 19 ปี เข้าทีม แต่อาจต้องแย้งกับ ทีมในสเปน ขณะที่ ผู้อำนวยการ เฟเยนูร์ด ยืนยัน ไม่มีข้อเสนอ ในการคว้าตัวที่ชัดเจน

“อาร์เซน่อล” หวังคว้าตัว “โคคฌู” กองกลาง วัย 19 ปี เข้าทีม แต่อาจจะต้องแย้งกับ ทีมในลีกสเปน ที่ให้ความสนใจเช่นกัน

หลังมีข่าวออกมาว่า สโมสรดัง ใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อย่าง “ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล ให้ความสนใจ “ออร์คูน โคคฌู” กองกลาง วัย 19 ปี ของ “เฟเยนูร์ด” เป็นอย่างมาก และยังคงเป็นเป้าหมายของทีม ในหน้าร้อนนี้

แต่อย่างไรก็ตาม ทีม “เดอะ กันเนอร์” อาจจะต้องแข่งขัน ในการคว้าตัว ดาวรุ่ง เนเธอร์แลนด์ รายนี้ กับทีม เซบีย่า ในลีก สเปน ที่ได้ให้ความสนใจ “โคคฌู” เช่นเดียวกัน

ผู้อำนวยการ เฟเยนูร์ด ยืนยัน ไม่มีข้อเสนอที่ชัดเจน สำหรับนักเตะรายนี้

ในส่วนของ “แฟรงก์ อาร์นีสัน” ผู้อำนวยการ สโมสร เฟเยนูร์ด ร็อตเตอร์ดัม ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ ถึงการที่มีหลายสโมสร ให้ความสนใจ “ออร์คูน โคคฌู” แต่ยังไม่มีสโมสรไหน ยื่นข้อเสนอแบบเป็นทางการ เพื่อจะขอเจรจาคว้าตัวเขา ออกจากทีม

“ไม่มีข้อเสนอใด ๆ แต่เรารับรู้ถึงความสนใจ ของเซบีย่า”

“เรามีการประชุม ถึงการที่มี 4 สโมสรที่สนใจในตัวเขา หนึ่งในนั้น คือ เซบีย่า แต่กับไม่มีอะไรชัดเจน หรือเป็นทางการเลย และยังไม่ได้รับข้อเสนอใดๆ กับทุกสโมสรที่มีข่าว ตอนนี้”

ขอบคุณรูปภาพจาก Feyenoord Rotterdam

#เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทัวไป #เกาะติดข่าวกีฬา #อาร์เซน่อล #โคคฌู

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.