03/07/2022

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

ความท้าทายใหม่! “โปเชตติโน” สนใจคุมทีม “สาลิกาดง” หากสโมสรยื่นข้อเสนอมา

1 min read
ความท้าทายใหม่! "โปเชตติโน" สนใจคุมทีม "สาลิกาดง" หากสโมสรยื่นข้อเสนอมา เว็บไซด์กีฬา, กีฬาทัวไป, เกาะติดข่าวกีฬา

"เมาริซิโอ โปเชตติโน" อดีตนายเก่า "สเปอร์ส" ให้ความสนใจคุมทีม "นิวคาสเซิ่ล" หากสโมสรยื่นข้อเสนอ เข้ามาให้พิจารณา หลังมี กองทุนซาอุฯ เข้ามาซื้อสโมสร

“เมาริซิโอ โปเชตติโน” อดีตนายเก่า “สเปอร์ส” ให้ความสนใจคุมทีม “นิวคาสเซิ่ล” หากสโมสรยื่นข้อเสนอ เข้ามาให้พิจารณา หลังมี กองทุนซาอุฯ เข้ามาซื้อสโมสร

แหล่งข่าว Daily Star รายงานว่า “เมาริซิโอ โปเชตติโน่” พร้อมที่จะพูดคุยกับ สโมสร นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด หากสโมสรต้องการที่จะให้ไปคุมทัพ เพื่อปรับเปลี่ยนสโมสร ให้มีขนาดใหญ่มากขึ้น

หลังจากมีข่าว กองกุนซาอุดิอาระเบีย ที่นำโดย “มงกุฏราชกุมาร โมฮัมหมัด บิน ซัลมาน” ของ ซาอุดิอาระเบีย ได้ทำการเทคโอเวอร์สโมสร ที่ปัจจุบันเหลือเพียงแค่ พรีเมียร์ลีก อนุมัติผ่านเท่านั้น 

ซึ่งเป้าหมายหลัก คือ การเข้ามาทำสโมสร ให้มีขนาดที่ใหญ่ขึ้น และสามารถประสบความสำเร็จ ในระดับต้นๆ ของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้อีกหนึ่งทีม

โดยว่าที่เจ้าของสโมสร “สาลิกาดง” คนใหม่ หวังที่จะหาผู้จัดการทีม มาแทนที่ของ “สตีฟ บรูซ” กุนซือคนปัจจุบัน และเป้าหมายหลักที่ตั้งไว้มี 2 คน ซึ่งได้แก่ “มัสซิมิเลียโน อัลเลกรี” อดีตเฮดโค้ช ของ ยูเวนตุส

และอีก 1 คน ได้แก่ “เมาริซิโอ โปเชตติโน” เจ้านายเก่า ของ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ส ที่มีท่าทีว่า พร้อมที่จะร่วมเจรจา กับสโมสร หากมีการทาบทามให้ไปคุมทีม ใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อีกครั้ง

ขอบคุณรูปภาพจาก Pochettino, Daily Star

เว็บไซด์กีฬา, กีฬาทัวไป, เกาะติดข่าวกีฬา

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.