03/07/2022

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

เดินหน้าเต็มที่! “หงส์แดง” เริ่มเจรจาคว้า “ราชิก้า” เข้าทีม หลัง “โควิด-19” คลี่คลาย

1 min read
เดินหน้าเต็มที่! "หงส์แดง" เริ่มเจรจาคว้า "ราชิก้า" เข้าทีม หลัง "โควิด-19" คลี่คลาย เว็บไซด์กีฬา, กีฬาทัวไป, เกาะติดข่าวกีฬา

"ลิเวอร์พูล" เตรียมเดินหน้าคว้าตัว "มิลอต ราชิก้า" ตัวริมเส้นฝั่งซ้าย ของ "เบรเมร" เข้าทีมในหน้าร้อนนี้ หลังสถานการณ์ "โควิด-19" คลี่คลายลง

“ลิเวอร์พูล” เตรียมเดินหน้าคว้าตัว “มิลอต ราชิก้า” ตัวริมเส้นฝั่งซ้าย ของ “เบรเมร” เข้าทีมในหน้าร้อนนี้ หลังสถานการณ์ “โควิด-19” คลี่คลายลง

สำนักข่าว Daily Mirror รายงานว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ทีมในลีกอังกฤษ เตรียมที่จะเจรจา คว้าตัว “มิลอต ราชิก้า” ตัวรุกริมเส้นฝั่งซ้าย ของ แวร์เดอร์ เบรเมน ทีมในลีก บุนเดสลีกา เยอรมัน

ขุนพล “เดอะค็อป” ต้องการที่จะเซ็นสัญญา คว้าตัว “ราชิก้า” เข้าทีมในได้ในช่วงตลาดซื้อขาย ฤดูร้อนเปิด และสถานการณ์ การแพร่ระบาด ของ “โควิด-19” เริ่มจะคลี่คลายมากขึ้น

โดยเอเยนต์ส่วนตัวของ นักเตะ วัย 23 ปี รายนี้ ได้ออกมา ยืนยันว่า “จะมีอะไรเกิดขึ้นกับนักเตะของเค้าแน่นอน หลังสถานการณ์ในตอนนี้ ผ่านไปแล้ว เรามีความสุขเป็นอย่างมาก”

ปัจจุบัน “มิลอต ราชิก้า” ย้ายออกจาก “วิเทสส์” เมื่อปี 2018 เพื่อมาร่วมทีม “เบรเมน” ด้วยค่าตัว 6.3 ล้านปอนด์ และปัจจุบันเจ้าตัวยังเหลือสัญญากับทีมอีก 2 ปี

ซึ่งในฤดูกาลนี้ ตัวรุก ทีมชาติ โคโซโว ได้ลงช่วยทีมไปแล้ว 20 นัด ซัดประตูไป 7 ลูก กับอีก 4 แอสซิสต์ ต้องมาดูกันต่อไปว่า การเจรจาครั้งนี้ จะเปิดตัวกับ “หงส์แดง” แบบเป็นทางการเมื่อไหร่

 ขอบคุณรูปภาพจาก SV Werder Bremen

เว็บไซด์กีฬา, กีฬาทัวไป, เกาะติดข่าวกีฬา

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.