03/07/2022

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

แก้ไขปัญหา! พรีเมียร์ลีก เตรียมประชุม วันศุกร์นี้ เพื่อหาทางออก ให้กับฤดูกาลนี้

1 min read
แก้ไขปัญหา! พรีเมียร์ลีก เตรียมประชุม วันศุกร์นี้ เพื่อหาทางออก ให้กับฤดูกาลนี้ เว็บไซด์กีฬา, กีฬาทัวไป, เกาะติดข่าวกีฬา

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เตรียมประชุมอีกครั้ง เพื่อหาทางออก ในการจบฤดูกาลนี้ พร้อมทั้งยกประเด็น นักเตะใกล้หมดสัญญากับต้นสังกัด มาประชุม ศุกร์นี้ด้วย

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เตรียมประชุมอีกครั้ง เพื่อหาทางออก ในการจบฤดูกาลนี้ พร้อมทั้งยกประเด็น นักเตะใกล้หมดสัญญากับต้นสังกัด มาประชุม ศุกร์นี้ด้วย

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ลีกชั้นนำของโลก เตรียมที่จะประชุมครั้งใหญ่ ในวันศุกร์ เพื่อที่จะหารือ การจบฤดูกาลนี้ ให้ทันในวันที่ 30 มิถุนายน เพราะมีความกังวล เกี่ยวกับการที่นักเตะจะหมดสัญญากับต้นสังกัดเสียก่อน หากใช้เวลามากเกินไป ตามรายงานของ Sky Sports

โดย การแข่งขันฟุตบอลลีกสูงสุด ในอังกฤษ ได้ถูกระงับการแข่งขันลง หลังจากมีการแพร่ระบาดของ เชื้อไวรัส “โควิด-19” ซึ่งทาง พรีเมียร์ลีก พยายามที่จะหาวิธีที่ กลับมาทำการแข่งขันในฤดูกาลนี้ให้จบ ก่อน 30 มิถุนายน ปีนี้

และอีกประเด็นคือ การที่เหล่าบรรดานักเตะที่มีอยู่ในแต่ละทีม หรือแม้กระทั่งที่ถูกยืมตัวมาใกล้ที่จะหมดสัญญา ในวันที่ 30 มิถุนายน ซึ่งอาจจะทำให้ หลายสโมสรต้องประสบปัญหาได้

แม้ทาง สหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ “ฟีฟ่า” จะอนุมัติให้นักเตะเหล่านั้น อยู่กับทีมต่อจนจบฤดูกาลนี้ก็ตาม แต่นักเตะบางราย อาจต้องการแยกทีมกับต้นสังกัดทันที หากสิ้นสุดตามระยะสัญญาที่กำหนด

จึงทำให้ทาง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เรียกประชุมครั้งใหญ่ ในวันศุกร์นี้อีกครั้ง เพื่อไม่ให้สโมสรในลีก ได้ร่วมกัน ให้ความคิดเห็นในการหาทางออก และไม่ให้การแข่งขัน ในฤดูกาลนี้ ใช้เวลานานจนเกินไป

ขอบคุณรูปภาพจาก Premier League

เว็บไซด์กีฬา, กีฬาทัวไป, เกาะติดข่าวกีฬา

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.