03/07/2022

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

มิตรภาพฟุตบอล! นักเตะพรีเมียร์ลีก จัดตั้ง #PlayersTogether ช่วยเหลือการกุศล

1 min read
มิตรภาพฟุตบอล! นักเตะพรีเมียร์ลีก จัดตั้ง #PlayersTogether ช่วยเหลือการกุศล เว็บไซด์กีฬา, กีฬาทัวไป, เกาะติดข่าวกีฬา

นักฟุตบอลชั้นนำของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้เปิดตัวกองทุน สำหรับองค์กรการกุศล #PlayersTogether เพื่อช่วยเหลือในการต่อสู้กับ "โควิด-19

นักฟุตบอลชั้นนำของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้เปิดตัวกองทุน สำหรับองค์กรการกุศล #PlayersTogether เพื่อช่วยเหลือในการต่อสู้กับ “โควิด-19

หลังจากที่ พรีเมียร์ลีก พยายามที่จะขอให้ผู้เล่นเหล่านั้นลดค่าเหนื่อยลง ร้อยละ 30 แต่เหล่านักเตะก็ยังไม่ได้ให้ข้อสรุปอะไรมาก จนผู้เล่นชั้นนำต่างๆ ก็ได้แสดงแนวคิดที่จะช่วยเหลือต่อสถานการณ์ในตอนนี้ออกมา

โดยมีชื่อว่า #PlayersTogether เพื่อเป็นการช่วยเหลือต่อสังคม ที่ได้รับผลกระทบจาก “โควิด-19” ซึ่งในข้อความระบุไว้คราวๆว่า

“เราสามารถยืนยันได้ว่า หลังจากการสนทนาอย่างกว้างขวาง ระหว่างผู้เล่นจำนวนมาก จากสโมสรในพรีเมียร์ลีก เราได้จึงสร้างแนวคิดริเริ่มของผู้เล่นที่ใช้ชื่อว่า #PlayersTogether และได้ร่วมมือกับ NHS องค์กรการกุศล (NHSCT) เพื่อช่วยพวกเขาในการสร้างกองทุน แล้วกระจายเงินทุนอย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพไปยังพื้นที่ ที่พวกเขาต้องการมากที่สุด”

“NHSCT เป็นองค์กรระดับแห่งชาติ สำหรับองค์กรการกุศล NHS ที่ลงทะเบียนกว่า 150 องค์กร ทำงานอย่างใกล้ชิด กับคณะกรรมการการกุศล กรมอนามัย การดูแลสังคม และ NHS England เป็นตัวแทนสนับสนุนการกุศลอย่างเป็นทางการของ NHS และ NHSCT”

“การมีส่วนร่วมในความคิดริเริ่มนี้ สร้างขึ้นเพื่อช่วยให้ NHSCT ได้มีเงินสนับสนุนแก่แนวหน้า ช่วยเพิ่มความเป็นอยู่ที่ดีของพนักงาน, เจ้าหน้าที่, อาสาสมัคร และผู้ป่วยอีกมากมาย ที่ได้รับผลกระทบจาก COVID-19 ทำให้พวกเขาไม่ได้ทำงาน พวกเราจึงอยากที่จะสนับสนุนในการกุศลครั้งนี้ เพื่อช่วยเหลือทั้งในปัจจุบัน และในระยะยาว”

ปัจจุบันได้มีนักฟุตบอลใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ หลายคน ได้ร่วมช่วยเหลือในกองทุนนี้ และได้โพสต์ ทวิตเตอร์ และ อินสตาแกรม เพื่อเป็นการเข้าร่วมกับกองทุนการช่วยเหลือในครั้งนี้ ให้กับองค์กรการกุศล NHSCT

ขอบคุณรูปภาพจาก Jordan Henderson, Premier League

เว็บไซด์กีฬา, กีฬาทัวไป, เกาะติดข่าวกีฬา

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.