03/07/2022

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

ลุยลีกอังกฤษ! เอเยนต์ “เบล” เผยนักเตะมีแววกลับ พรีเมียร์ลีก สูงมาก

1 min read
ลุยลีกอังกฤษ! เอเยนต์ "เบล" เผยนักเตะมีแววกลับ พรีเมียร์ลีก สูงมาก เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #โจนาธาน บาร์เน็ตต์ #เอเยนต์นักเตะ #แกเร็ธ เบล #เรอัล มาดริด #โอกาสสูงที่นักเตะในความดูแล #จะย้ายไปค้าแข้ง #พรีเมียร์ลีก

นายหน้าของ "แกเร็ธ เบล" ปีกดาวดังของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ระบุมีความเป็นไปได้สูงที่นักเตะจะย้ายกลับมาลุย พรีเมียร์ลีก อีกครั้ง แต่เสริมว่าต้องรอดูผลงานของทีมชาติเวลส์ด้วย

นายหน้าของ “แกเร็ธ เบล” ปีกดาวดังของ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ระบุมีความเป็นไปได้สูงที่นักเตะจะย้ายกลับมาลุย พรีเมียร์ลีก อีกครั้ง แต่เสริมว่าต้องรอดูผลงานของทีมชาติเวลส์ด้วย

“โจนาธาน บาร์เน็ตต์” เอเยนต์ของ “แกเร็ธ เบล” ปีกความเร็วสูงของ เรอัล มาดริด ออกมาเปิดเผยว่าตอนนี้มีโอกาสสูงในระดับหนึ่งที่นักเตะในความดูแลของตน จะย้ายไปเล่นในเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อีกครั้ง

สำหรับ ปีกทีมชาติเวลส์ วัย 32 ปี เหลือสัญญากับทัพ “ราชันชุดขาว” จนถึงช่วงซัมเมอร์นี้เท่านั้น และตลอดช่วงที่ผ่านมา เจ้าตัวก็ไม่มีความสุขกับชีวิตของตัวเองกับ “มาดริด” สักเท่าไหร่

จนทำให้เป็นที่เชื่อว่า “เบล” เตรียมเก็บข้าวของอำลาถิ่น ซานติอาโก้ เบร์นาเบว หลังจบฤดูกาล 2021/22 อย่างแน่นอน กระทั่งล่าสุด “บาร์เน็ตต์” ได้ออกมาระบุว่า

“เขาจะย้ายออกจาก เรอัล มาดริด แน่นอน แต่เราต้องรอดูด้วยว่า เวลส์ จะทำผลงานได้แบบไหน (ในศึก ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก) ทุกอย่างมันขึ้นอยู่กับเรื่องที่ว่า เวลส์ จะได้เข้าไปเล่นรอบสุดท้ายในศึก ฟุตบอลโลก รึเปล่า แล้วจากนั้นเราถึงจะค่อยทำการตัดสินใจกันอีกที ผลลัพธ์มันอาจจะขึ้นอยู่กับว่า เวลส์ จะได้ไปเล่น ฟุตบอลโลก รึเปล่า”

“โอกาสที่เขาจะกลับไปเล่นที่ อังกฤษ มันสูงกว่าที่อื่นๆ รึเปล่าน่ะเหรอ ? ผมคิดว่าอย่างนั้นนะ แต่ก็เหมือนที่บอกไปว่าเราต้องรอดูกันก่อนว่า เวลส์ จะผ่านเข้าไปเล่น ฟุตบอลโลก ได้หรือไม่”

ขอบคุณรูปภาพจาก Real Madrid C.F.

เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #โจนาธาน บาร์เน็ตต์ #เอเยนต์นักเตะ #แกเร็ธ เบล #เรอัล มาดริด #โอกาสสูงที่นักเตะในความดูแล #จะย้ายไปค้าแข้ง #พรีเมียร์ลีก

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.