17/05/2022

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

เริ่มใหม่ซีซั่นหน้า! “ดอนนารุมม่า” รับฤดูกาลแรกกับ “เปแอสเช” ไม่ใช่งานง่าย

1 min read
เริ่มใหม่ซีซั่นหน้า! "ดอนนารุมม่า" รับฤดูกาลแรกกับ "เปแอสเช" ไม่ใช่งานง่าย เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #จานลุยจิ ดอนนารุมม่า #ปารีส แซงต์-แชร์กแมง #ลีกเอิง #ยอมรับฤดูกาลแรกของตน #ไม่ใช่ซีซั่นที่ดีมากนัก

นายด่านตัวเก่งของ "ปารีส แซงต์-แชร์กแมง" อย่าง "จานลุยจิ ดอนนารุมม่า" รับไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับตนกับซีซั่นแรกที่เล่นให้สโมสรแห่งนี้ แต่คอนเฟิร์มไม่คิดย้ายไปไหนทั้งนั้น

นายด่านตัวเก่งของ “ปารีส แซงต์-แชร์กแมง” อย่าง “จานลุยจิ ดอนนารุมม่า” รับไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับตนกับซีซั่นแรกที่เล่นให้สโมสรแห่งนี้ แต่คอนเฟิร์มไม่คิดย้ายไปไหนทั้งนั้น

“จานลุยจิ ดอนนารุมม่า” ผู้รักษาประตูมือ 1 ของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก ลีกเอิง ฝรั่งเศส ยอมรับว่า ฤดูกาลแรกของตนในถิ่น ปาร์ก เดส์ แพร็งซ์ ไม่ใช่ซีซั่นที่ดีมากนัก

สำหรับ นายทวารทีมชาติอิตาลี รายนี้ ย้ายมาจาก เอซี มิลาน เพื่อมาร่วมทัพ “เปแอสเช” แบบไร้ค่าตัว เมื่อช่วงซัมเมอร์ปีก่อน แต่หลายอย่างไม่เป็นไปตามที่คาดหวังไว้สักเท่าไหร่

โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการที่ต้องสลับกันลงเล่นเป็นตัวจริงกับ “เกย์ลอร์ นาวาส” นายด่านจอมเก๋าชาวคอสตาริกา และดูเหมือนเจ้าตัวจะไม่ค่อยแฮปปี้มากนัก

กระทั่งล่าสุด “ดอนนารุมม่า” ได้ออกมาเปิดใจว่า “มันไม่ใช่ฤดูกาลที่ง่ายเลย ผมรู้ดีว่า ผมสามารถทำได้ดีกว่านี้ ผมได้เล่นครึ่งๆ จากจำนวนเกมทั้งหมด ผมเลยมีความรู้สึกว่า ผมไม่สามารถเล่นด้วยฟอร์มที่ดีที่สุดได้ แต่ผมเชื่อว่า ผมสามารถช่วยทีมและสโมสรได้มากกว่านี้”

นอกจากนี้ อดีตโกลทัพ “ปีศาจแดง” ในวัย 23 ปี ยังยืนยันว่าตนไม่คิดจะย้ายหนี “เปแอสเช” ไปไหนแน่นอน ในช่วงซัมเมอร์นี้ “ผมอยากอยู่กับ เปแอสเช ต่อไป ผมแฮปปี้กับแชมป์แรกที่ได้กับ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ผมภูมิใจมากๆ ที่ได้อยู่กับสโมสรแห่งนี้ ซึ่งเป็นสโมสรที่มีความทะเยอทะยานสูงมาก ตอนผมย้ายมาใหม่ๆ ผมไม่ได้รู้สึกกดดันกับการเป็นแชมป์ยุโรปเลย ถึงแม้มันไม่ใช่เรื่องง่ายก็ตาม”

ขอบคุณรูปภาพจาก Paris Saint-Germain

เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #จานลุยจิ ดอนนารุมม่า #ปารีส แซงต์-แชร์กแมง #ลีกเอิง #ยอมรับฤดูกาลแรกของตน #ไม่ใช่ซีซั่นที่ดีมากนัก

Leave a Reply

Your email address will not be published.