03/07/2022

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

ส่อลาถ้ำเสือ! “เลวานดอฟสกี้” แจ้ง “บาเยิร์น” ไม่ต่อสัญญา และได้ทีมใหม่แล้ว

1 min read
ส่อลาถ้ำเสือ! "เลวานดอฟสกี้" แจ้ง "บาเยิร์น" ไม่ต่อสัญญา และได้ทีมใหม่แล้ว เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ #บาเยิร์น มิวนิค #แจ้งประสงค์กับสโมสร #ไม่ขยายสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัด #ตกลงเงื่อนไข #บาร์เซโลน่า #บุนเดสลีกา

หัวหอกตัวเก่งของ "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิค อย่าง "โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้" เข้าพูดคุยกับ "โอลิเวอร์ คาห์น" ซีอีโอของสโมสร ขอไม่ต่อสัญญาใหม่กับต้นสังกัดเรียบร้อย และมีความมุ่งมั่นย้ายไปค้าแข้งต่างแดน

หัวหอกตัวเก่งของ “เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค อย่าง “โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้” เข้าพูดคุยกับ “โอลิเวอร์ คาห์น” ซีอีโอของสโมสร ขอไม่ต่อสัญญาใหม่กับต้นสังกัดเรียบร้อย และมีความมุ่งมั่นย้ายไปค้าแข้งต่างแดน

“โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้” กองหน้าคนสำคัญของ บาเยิร์น มิวนิค แจ้งประสงค์กับสโมสรว่า จะไม่ขยายสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัดแน่นอน และตอนนี้ได้ตกลงเงื่อนไขกับ บาร์เซโลน่า เรียบร้อยแล้ว

สำหรับ ดาวเตะทีมชาติโปแลนด์ รายนี้ กำลังหมดสัญญาอย่างเป็นทางการกับทัพ “เสือใต้” ในช่วงซัมเมอร์ ปี 2023 และเจ้าตัวมีข่าวเกี่ยวโยงกับ “บาร์ซ่า” มาตลอดช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา

ก่อนล่าสุด TVP SPORT สื่อดังในโปแลนด์ รายงานว่า “เลวานดอฟสกี้” ได้แจ้งกับ “โอลิเวอร์ คาห์น” ประธานบริหาร และตำนานสโมสร “บาเยิร์น” ว่าเขามีแผนแยกทางกับต้นสังกัด และจัดการตกลงเงื่อนไขส่วนตัวกับ “บาร์ซ่า” แล้ว

ซึ่งถือเป็นเรื่องน่าผิดหวังของ “บาเยิร์น” อย่างมาก เนื่องจากพวกเขาต้องการขยายสัญญากับ ยอดดาวยิง วัย 33 ปี มาโดยตลอด เนื่องจากนักเตะทำผลงานได้อย่างสุดยอด

และหาก “เลวานดอฟสกี้” ย้ายไปเล่นในถิ่น คัมป์ นู เป็นความจริงนั้น เท่ากับว่าเจ้าต้วจะกลายเป็นนักเตะฟุตบอลชาวโปแลนด์คนแรก ที่ได้ค้าแข้งกับทัพ “เจ้าบุญทุ่ม” อีกด้วย

ขอบคุณรูปภาพจาก FC Bayern English

เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ #บาเยิร์น มิวนิค #แจ้งประสงค์กับสโมสร #ไม่ขยายสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัด #ตกลงเงื่อนไข #บาร์เซโลน่า #บุนเดสลีกา

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.