23/09/2020

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

เสริมต่อเนื่อง! “ปืนใหญ่” ประกาศยืมตัว “แซดริก ซูวารึช” จาก “เซาแธมป์ตัน” จนจบฤดูกาล

1 min read
เสริมต่อเนื่อง! "ปืนใหญ่" ประกาศยืมตัว "แซดริก ซูวารึช " จาก "เซาแธมป์ตัน" จนจบฤดูกาล

เสริมต่อเนื่อง! "ปืนใหญ่" ประกาศยืมตัว "แซดริก ซูวารึช " จาก "เซาแธมป์ตัน" จนจบฤดูกาล

สโมสร อาร์เซนอล ออกมายืนยันหลังจากคว้าตัว “แซดริก ซูวารึช” แบ็คขวาทีมชาติ โปรตุเกส ของทีม “นักบุญ” เซาแธมป์ตัน ด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาล โดยเจ้าตัวจะสวมเสื้อหมายเลข 17 ลงเล่นให้กับทีมจากลอนดอนเหนืออย่าง อาร์เซนอล

“แซดริก ซูวารึช” เว็บไซต์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

โดยทางด้านผู้อำนวยการทางเทคนิคอย่าง “เอดู” กล่าวว่า “ แซนดริกเป็นผู้เล่นที่มีประสบการณ์ที่ดีในพรีเมียร์ลีก และแน่นอนในระดับนานาชาติ เขาเป็นผู้เล่นอีกหนึ่งรายที่มาเพิ่มความแข็งแกร่งในการเสริมทัพครั้งนี้ของเรา ซึ่งจะทำให้ทีมของเรามีคุณภาพ ฉันรู้ว่าเขาเป็นผู้เล่นที่เล่นด้วยความมุ่งมั่น และทุ่มเทอย่างเต็มที่ เราทุกคนรอคอยที่จะให้เขาพร้อมลงสนามไปจนจบฤดูกาล โดยเป็นส่วนหนึ่งของสโมสร ”

โดยนักเตะรายนี้ ลงเล่นให้ “นักบุญ” เซาแธมป์ตัน ไปแล้วมากกว่า 100 นัด ตั้งแต่ย้ายเข้ามาค้าแข้งในอังกฤษ เมื่อปี 2015 ยิงไป 3 ประตู และแอสซิสต์ไปทั้งหมด 11 ครั้ง ซึ่ง ” ซูวารึช  ” เริ่มต้นจาก เยาวชนของ สปอร์ติ้ง ลิสบรอน ก่อนจะได้เล่นทีมชุดใหญ่ ในลีกสูงสุดของ โปรตุเกส ด้วยวัย 19 ปีส่วนทางด้านทีมชาติเจ้าตัวลงเล่นไปแล้ว 33 นัด โดยมีส่วนร่วมในชุดที่แข่งขัน ฟุตบอลโลก 2018 และมีส่วนร่วมกับการคว้าแชมป์ ยูโร 2016 กับทีมอีกด้วย

ขอบคุณรูปภาพจาก Arsenal

#เว็บไซต์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *