28/11/2020

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

“เลอบรอน” ออกมาแสดงไว้อาลัยต่อ การจากไปของ “โคบี้ ไบรอัน” และ “จิอานน่า” ลูกสาวของ “โคบี้” จากเหตุการณ์ ฮ.ตก เมื่อวานที่ผ่านมา

1 min read
"เลอบรอน" ออกมาแสดงไว้อาลัยต่อ การจากไปของ "โคบี้ ไบรอัน" และ "จิอานน่า" ลูกสาวของ "โคบี้" จากเหตุการณ์ ฮ.ตก

"เลอบรอน" ออกมาแสดงไว้อาลัยต่อ การจากไปของ "โคบี้ ไบรอัน" และ "จิอานน่า" ลูกสาวของ "โคบี้" จากเหตุการณ์ ฮ.ตก

“เลอบรอน เจมส์” ผู้เล่นของทีมจาก “ลอสแอนเจอลิส เลเกอร์” ได้โพสอินสตาแกรมของเจ้าตัวต่อการจากไปของ “โคบี้ ไบรอัน” รุ่นพี่ใน NBA และอดีตตำนานของทีม “เลเกอร์ส”

โดยเจ้าตัวได้โพสว่า “ฉันยังไม่พร้อม แต่จะขอเริ่มอย่างนี้ ฉันนั่งลงพยายามจะเขียนอะไรสักอย่างลงโพสนี้ แต่ทุกครั้งที่พยายามก็จะร้องไห้อีกครั้งเพียงเพราะนึกถึงนาย และหลาน Gigi มิตรภาพ สายสัมพันธ์ และความเป็นพี่เป็นน้องของเรา ฉันเพิ่งได้ยินเสียงนายเมื่อเช้าวันอาทิตย์ ก่อนออกจากฟิลลี่มาแอลเอ ไม่คิดเลยสักนิดว่ามันจะเป็นบทสนทนาสุดท้ายของเรา แม่งคืออะไร! ฉันใจสลายและทรมาน ฉันรักนายพี่ชาย ฉันขอส่งกำลังใจไปให้แก่วาเนสซ่าและลูกๆ ฉันสัญญาว่าจะสานต่อมรดกที่นายทำไว้ นายมีความหมายสำหรับเราที่นี้เหลือเกิน โดยเฉพาะกับ Lakers Nation และมันคือความรับผิดชอบของฉันที่ต้องแบกมันไว้และพามันก้าวเดินต่อไป โปรดให้ความเข้มแข็งกับฉันจากสวรรค์เบื้องบน เฝ้าดูฉันจากบนนั้น ฉันจะดูแลเราทางนี้เอง มีเรื่องมากมายที่ฉันอยากจะพูด แต่คงไม่ใช่ตอนนี้ ฉันยังก้าวข้ามมันไม่ไหว จนกว่าเราจะได้พบกันใหม่พี่ชาย” เลอบรอน เจมส์ โพสใรอินสตาแกรมส่วนตัวเมื่อช่วงสายที่ผ่านมา

เว็บไซต์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

ซึ่งตัวของ “เลบรอน” รู้สึกเสียใจเป็นอย่างมากกับการจากไปของ “โคบี้” ในครั้งนี้ เมื่อได้ทราบข่าวที่สนามบิน และได้ร้องไห้กับสต๊าฟโค๊ชของทีม “เลเกอร์” ที่สนามบิน โดยเจ้าตัวพึ่งจะได้ทำลายสถิติการทำแต้มสูงสุดของ “โคบี้” ที่ทำไว้ 33,643 แต้ม ตลอดการเล่นใน NBA ได้ไม่นานมากนัก ก็ต้องมาพบกับข่าวการจากไปของเขา

ขอบคุณรูปภาพจาก NBA on TNT

#เว็บไซต์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *