23/09/2020

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

อยากได้ก็ต้องแลก!! ปืนใหญ่อาจต้องเสียถึง 10 ล้านปอนด์ ในการคว้าตัวแบ็คซ้ายของปารีสฯ

1 min read
อยากได้ก็ต้องแลก!! ปืนใหญ่อาจต้องเสียถึง 10 ล้านปอนด์ ในการคว้าตัวแบ็คซ้ายของปารีสฯ

อยากได้ก็ต้องแลก!! ปืนใหญ่อาจต้องเสียถึง 10 ล้านปอนด์ ในการคว้าตัวแบ็คซ้ายของปารีสฯ

ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล อาจจะต้องยอมจ่ายหากต้องการที่จะ คว้าตัว เลย์แว็ง คูร์กซาว่า แบ็คซ้าย ของทีมดังอย่าง ปารีส แซงด์ แชร์กแมง จาก ลีกเอิง ฝรั่งเศส ไปร่วมทีมในตลาดเดือนมกราคม โดยมีค่าฉีกสัญญาอย่างน้อย 5 ล้านปอนด์

สโมสร ปารีส แซงด์ แชร์กแมง ทีมดังแห่งฝรั่งเศส พร้อมที่จะยินดีตอบรับข้อเสนอของ “ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล ทีมดังแห่งกรุงลอนดอน แต่ทางปารีสฯ ต้องการ ค่าฉีกสัญญา 5 ถึง 10 ล้านปอนด์ ในการคว้าตัวแบ็คซ้ายฝรั่งเศสอย่าง เลย์แว็ง คูร์กซาว่า รายนี้ ภายในตลาดเดือนมกราคม

เลย์แว็ง คูร์กซาว่า เว็บไซต์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

โดยทางสโมสร อาร์เซนอล กำลังเจรจาเพื่อที่จะเซ็นสัญญากับ คูร์กซาว่า ในช่วงตลาดซื้อขายในฤดูหนาวนี้ โดยทางกุนซือ “ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล อย่าง มิเกล อาร์เตต้า ต้องการที่จะเสริมความแข็งแกร่งในแนวรับของทีม ในช่วงตลาดฤดูกาลหนาว เพราะยังขาดตัวที่คอยซัพพอร์ทแบ็คซ้ายตัวหลักอย่าง เอ็คเตอร์ เบลยาริน ที่พึ่งหายเจ็บกลับมา และยังโชว์ฟอร์มทำประตูได้ด้วยใน “ศึกลอนดอนดาร์บี แมตช์” กับเชลซีที่เสมอกันไปที่ 2-2 เมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา

เลย์แว็ง คูร์กซาว่า ในวัย 27 ปีจะหมดสัญญา กับสโมสรดังอย่าง ปารีส แซงด์ แชร์กแมง ในฤดูกาลนี้ โดย คูร์กซาว่า แบ็กซ้ายชาวฝรั่งเศส ได้ย้ายมากจากทีมอย่าง โมนาโก ในปี 2015 ด้วยค่าตัวอยู่ที่ 23 ล้านปอนด์ เขาได้เบียดแย่งตำแหน่งตัวจริงของทีมอย่าง ฆวน เบร์นาด จนได้เป็น 11 ตัวจริงของทีม แต่ด้วยอาการบาดเจ็บทำให้เขาได้ลงเล่นให้กับทีม ไปเพียง 14 นัดเท่านั้นในฤดูกาล 2019/20

ขอบคุณรูปภาพจาก telegraph.co.uk

#เว็บไซต์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *