06/12/2021

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

มีตาลุกวาว! “ซานเชส” เผยพร้อมลา “ลีลล์” เพื่อซบสโมสรยักษ์ใหญ่

1 min read
มีตาลุกวาว! "ซานเชส" เผยพร้อมลา "ลีลล์" เพื่อซบสโมสรยักษ์ใหญ่ เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #เรนาโต้ ซานเชส #ลีลล์ #ยืนยัน #พร้อมอำลาทีม #เพื่อซบสโมสรยักษ์ใหญ่

"เรนาโต้ ซานเชส" จอมทัพตัวเก่งของ "ลีลล์" ระบุชัดพร้อมจะย้ายซบสโมสรระดับท็อปแล้ว เพื่อพัฒนาตนเองต่อไป พร้อมหลุดชื่อ 2 ทีมที่ทาบทามเข้ามา

“เรนาโต้ ซานเชส” จอมทัพตัวเก่งของ “ลีลล์” ระบุชัดพร้อมจะย้ายซบสโมสรระดับท็อปแล้ว เพื่อพัฒนาตนเองต่อไป พร้อมหลุดชื่อ 2 ทีมที่ทาบทามเข้ามา

กองกลางคนสำคัญของ ลีลล์ ทีมชั้นนำแห่งศึก ลีกเอิง ฝรั่งเศส อย่าง “เรนาโต้ ซานเชส” ออกมายืนยันว่า ตอนนี้ตนพร้อมแล้วที่จะย้ายไปพิสูจน์ฝีเท้ากับสโมสรที่ใหญ่กว่า

โดย ดาวเตะทีมชาติโปรตุเกส รายนี้ ย้ายมาจาก เบนฟิก้า เพื่อไปร่วมทีม บาเยิร์น มิวนิค เมื่อปี 2016 แต่ไม่สามารถโชว์ฟอร์มอันยอดเยี่ยมได้ แถมระหว่างนั้นยังถูกส่งตัวให้ สวอนซี ซิตี้ ยืมใช้งานในฤดูกาล 2017/18 อีกด้วย

แต่ทว่า “ซานเชส” กลับมางัดฟอร์มอันยอดเยี่ยมได้อีกครั้ง นับตั้งแต่ย้ายมาอยู่กับ ลีลล์ เมื่อปี 2019 พร้อมทั้งยังเป็นกำลังสำคัญที่พาทีมคว้าแชมป์ ลีกเอิง มาครอง ในซีซั่น 2020/21 ที่ผ่านมา

ก่อนล่าสุด มิดฟิลด์ดาวเด่น วัย 24 ปี ที่กำลังมีข่าวได้รับความสนใจจากสโมสรชั้นนำมากมาย อาทิเช่น ลิเวอร์พูล, อาร์เซน่อล และ เอซี มิลาน ออกมาเปิดใจว่า

“ตอนผมย้ายไปอยู่ที่ บาเยิร์น ตอนนั้นผมไม่พร้อมที่จะเล่นให้สโมสรใหญ่ ผมยังเด็กมากๆ และพอผมรู้สึกว่าตัวเองพร้อม ผมก็ไม่มีโอกาสเล่นให้ทีมๆ นี้อีกเลย”

“แต่วันนี้ผมพร้อมแล้ว ผมเข้าใจฟุตบอลมากขึ้น ผมมีประสบการณ์มากขึ้น และรู้ว่าจะต้องทำอย่างไร เมื่อได้เล่นให้กับสโมสรระดับนี้ สำหรับผมนั้น ทุกอย่างมันเปลี่ยนแปลงไปแล้ว”

“บางที มิลาน และ อาร์เซน่อล กำลังให้ความสนใจผมอยู่ ผมได้มีการพูดคุยกับเอเยนต์ ดังนั้นผมจึงรู้ว่า มีสโมสรใดบ้างที่ติดต่อเข้ามา และสโมสรใดบ้างที่ไม่ได้ติดต่อเข้ามา แต่ตอนนี้ผมไม่สามารถบอกได้ แต่ผมรู้ว่า ตอนนี้ผมพร้อมแล้ว ถ้ามีข้อเสนอเข้ามา ผมก็จะพิจารณาว่า อันนี้ดีสุดสำหรับผม”

ขอบคุณรูปภาพจาก Fabrizio Romano, LOSC

เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #เรนาโต้ ซานเชส #ลีลล์ #ยืนยัน #พร้อมอำลาทีม #เพื่อซบสโมสรยักษ์ใหญ่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *