06/12/2021

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

ยังไม่ได้ประเดิม! “ฮาว” ติดเชื้อ “โควิด-19” อดคุม “นิวคาสเซิ่ล” ดวล “เบรนท์ฟอร์ด”

1 min read
ยังไม่ได้ประเดิม! "ฮาว" ติดเชื้อ "โควิด-19" อดคุม "นิวคาสเซิ่ล" ดวล "เบรนท์ฟอร์ด" เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #เอ็ดดี้ ฮาว #นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด #พลาดคุมทีมข้างสนาม #เกมที่ต้องเปิดบ้านดวล #เบรนท์ฟอร์ด #พรีเมียร์ลีก #หลังติดเชื้อไวรัส #โควิด-19

เฮดโค้ชป้ายแดง "สาลิกาดง" นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด อย่าง "เอ็ดดี้ ฮาว" พลาดประเดิมคุมทีมดวลกับ "เบรนท์ฟอร์ด" วันเสาร์นี้ หลังติดเชื้อไวรัส "โควิด-19" พร้อมยอมรับสุดผิดหวังที่ไม่ได้เจอแฟนบอลที่ เซนต์ เจมส์ พาร์ค

เฮดโค้ชป้ายแดง “สาลิกาดง” นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด อย่าง “เอ็ดดี้ ฮาว” พลาดประเดิมคุมทีมดวลกับ “เบรนท์ฟอร์ด” วันเสาร์นี้ หลังติดเชื้อไวรัส “โควิด-19” พร้อมยอมรับสุดผิดหวังที่ไม่ได้เจอแฟนบอลที่ เซนต์ เจมส์ พาร์ค

“เอ็ดดี้ ฮาว” ผู้จัดการทีมคนใหม่ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด หมดสิทธิ์ทำหน้าที่คุมทีมข้างสนามเป็นแมตช์แรก ในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดที่ทีมต้องเปิดสนาม เซนต์ เจมส์ พาร์ค พบกับ เบรนท์ฟอร์ด วันเสาร์ที่ 20 พฤศจิกายนนี้ เนื่องจากติดเชื้อไวรัส “โควิด-19”

โดยเกมวันเสาร์นี้ “แกรน โจนส์” และ “เจสัน ทินดอลล์” 2 ผู้ช่วยกุนซือทัพ “สาลิกาดง” จะทำหน้าที่แทน “ฮาว” หลัง เทรนเนอร์ชาวอังกฤษ รายนี้ เข้ามารับตำแหน่งเจ้านายใหญ่ของ “นิวคาสเซิ่ล” แทนที่ “สตีฟ บรูซ” เมื่อวันจันทร์ที่ 8 พ.ย.

ทั้งนี้ “ฮาว” ในวัย 43 ปี จะต้องถูกกักตัวเป็นเวลา 10 วัน ได้ให้สัมภาษณ์ว่า

“ผมรู้สึกผิดหวังเป็นอย่างมาก ที่จะไม่ได้ไปอยู่ตรงนั้นกับพวกคุณที่ เซนต์ เจมส์ พาร์ค ในเกมวันพรุ่งนี้ แต่มันเป็นเรื่องสำคัญอย่างมากเช่นกัน ที่จะต้องทำตามคำแนะนำ และแยกตัวออกห่างจากคนอื่นๆ”

“ผมอยากจะยืนยันกับทุกๆ คนว่า ตอนนี้ผมสบายดี ถึงแม้มันเป็นข่าวที่ไม่ค่อยน่ายินดีสำหรับผม แต่ผมรู้ว่า มันไม่มีผลต่อการเตรียมความพร้อมของทีมสำหรับเกมสำคัญนัดนี้แน่นอน”

อย่างไรก็ตาม ปัจจุบัน “นิวคาสเซิ่ล” ยังคงเป็นเพียงทีมเดียวใน พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้ ที่ยังไม่ชนะใคร จนส่งผลให้อยู่ในโซนตกชั้นที่อันดับ 19 ของตาราง โดยมีเพียง 5 แต้ม จากการลงแข่ง 11 นัด ห่างจากโซนปลอดภัย 5 คะแนน

ขอบคุณรูปภาพจาก Newcastle United FC

เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #เอ็ดดี้ ฮาว #นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด #พลาดคุมทีมข้างสนาม #เกมที่ต้องเปิดบ้านดวล #เบรนท์ฟอร์ด #พรีเมียร์ลีก #หลังติดเชื้อไวรัส #โควิด-19

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *