21/10/2020

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

เมซุต โอซิล บอกสถานการณ์ตอนนี้หรือว่ามีความสุขดีแล้วกับ ปืนใหญ่ ยังไม่คิดย้ายไปที่ไหน

1 min read
เมซุต โอซิล บอกสถานการณ์ตอนนี้หรือว่ามีความสุขดีแล้วกับ ปืนใหญ่ ยังไม่คิดย้ายไปที่ไหน

เมซุต โอซิล บอกสถานการณ์ตอนนี้หรือว่ามีความสุขดีแล้วกับ ปืนใหญ่ ยังไม่คิดย้ายไปที่ไหน

อย่างที่แฟนบอลรู้ๆ กันดีอยู่แล้วว่าทีมใหญ่ที่เป็นอดีตทีมซึ่งมีผลงานการแข่งขันชั้นแนวหน้าของพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ต้องพบกับสถานการณ์ที่ยากลำบากเมื่อ อาเซน เวนเกอร์  ผู้จัดการทีมชื่อดังของพวกเขาได้วางมือจากการคุมทีมไปในปี 2018 และ 2019 ที่ผ่านมาก็ได้อยู่ในมือ อูไน เอเมรี่ ผู้จัดการทีมคนใหม่มาคุมทีมแทน หากแต่ดูเหมือนว่าสไตล์การควบคุมทีมของเขาจะไปไม่ได้ดีเลยกับ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบแผนการเล่นที่เปลี่ยนไปมาแบบไม่มีทีท่าว่าจะไปวัดกับใครเขาได้ แถมบรรยากาศภายในก็แย่อีก นักเตะหลายคนดูท่าจะไม่พอใจกับการคุมทีมของเขาโดยเฉพาะ เมซุต โอซิล ที่เคยมีข่าวว่ามีปากมีเสียงกับผู้จัดการทีมคนนี้มาแล้ว แถมเทพปรือของเรายังถูกไม่ให้ลงเล่นยาวหลายนัดซ้อนทั้งที่ถือว่าเขาเป็นนักเตะคนสำคัญ ที่ค่าตัวแพงที่สุดแล้วของทีม ด้วยเหตุผลที่ว่า ผู้จัดการทีมมองว่านักเตะคนนี้นั้นใช้ยากจนเกินไป หากแต่กลับไปเลือกเอาดาวรุ่งในทีมที่ฝีมือยังไม่ค่อยสม่ำเสมอได้ลงเล่นแทบทุกนัดขัดใจแฟนบอลจริง ๆ

ในที่สุดในช่วงเดือนธันวาคม ฝ่ายผู้บริหารก็ไม่อาจอดทนให้ อูไน เมเมรี่ สามารถฟื้นผลการแข่งขันของทีมให้ดีขึ้นได้ จึงได้ทำการประกาศไล่ผู้จัดการทีมคนเดียวไปแล้วได้ มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมคนใหม่มาทำหน้าที่แทน ซึ่งก็ดูเหมือนว่าถูกต้องเป็นอย่างยิ่ง เพราะผลงานโดยรวมของทีมดีขึ้นเป็นอย่างมากรวมทั้งอารมณ์ และจิตใจของนักเตะในทีมดีขึ้นทุกวันโดยเฉพาะ เมซุต โอซิล ที่บอกว่าในรอบหลายเดือน และกลับมาเล่นบอลได้อย่างที่หวังเอาไว้ โดยเฉพาะช่วงที่ผู้จัดการทีมคนเก่ายังอยู่นั้น มีข่าวลือหนาหูออกมาตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ 2019 ว่าทีมต้องการจะลดค่าใช้จ่ายลงไม่ต้องการใช้เขาอีกต่อไป ต้องการจะขายหรือไม่ก็ให้ยืมตัวเขาไปที่ทีมดังแห่งลีกตุรกีไม่ก็ทีมไหนสักทีมในเมเจอร์ลีกสหรัฐอเมริกา แถมเจ้าตัวนักเตะเองก็ตอกย้ำข่าวลือด้วยการประกาศขายบ้านพักในเมืองลอนดอนที่ตัวเองเคยซื้อไว้ด้วยอีกต่างหาก

Mesut Ozil เว็บไซต์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าจะมาถึงของผู้จัดการทีมคนปัจจุบันจะช่วยให้สถานการณ์ โดยรวมของ โอซิล ดีไปด้วย ซึ่งล่าสุดหลังจากที่ปล่อยให้มีข่าวลือมาเป็นปี โดยไม่ยอมเปิดปากบอกอะไรในที่สุด เมซุต โอซิล ก็ได้ออกมาเปิดปากด้วยตนเองในเรื่องดังกล่าวว่า ในปัจจุบันตนนั้นมีความสุขเป็นอย่างมากกับการเล่นให้กับ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ที่มีผู้จัดการทีมที่ชื่อ มิเกล อาร์เตต้า และยังไม่คิดที่จะย้ายไปเล่นให้กับทีมไหนอีกแน่จนกว่าจะถึงช่วงซัมเมอร์ปีหน้านู่นเลย เป็นอันจบข่าวลือว่าเขาจะย้ายทีมในช่วงเดือนมกราคมนี้

#เว็บไซต์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *