06/12/2021

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

อยากกลับบ้าน! “สเตอร์ลิง” สนใจกลับ “ลิเวอร์พูล” แต่ติดอุปสรรคสำคัญ

1 min read
อยากกลับบ้าน! "สเตอร์ลิง" สนใจกลับ "ลิเวอร์พูล" แต่ติดอุปสรรคสำคัญ เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #ราฮีม สเตอร์ลิง #แมนเชสเตอร์ ซิตี้ #อยากย้ายกลับ #ลิเวอร์พูล #แต่สโมสรไม่ปล่อยทีมร่วมลีก #บาร์เซโลน่า

"ราฮีม สเตอร์ลิง" ปีกตัวเก่งของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อยากคัมแบ็คเล่นให้กับ "ลิเวอร์พูล" แต่ติดปัญหาที่สโมสรไม่ต้องการขายให้คู่แข่งร่วมลีก แต่ถ้าไป "บาร์เซโลน่า" ได้ทันที

“ราฮีม สเตอร์ลิง” ปีกตัวเก่งของ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อยากคัมแบ็คเล่นให้กับ “ลิเวอร์พูล” แต่ติดปัญหาที่สโมสรไม่ต้องการขายให้คู่แข่งร่วมลีก แต่ถ้าไป “บาร์เซโลน่า” ได้ทันที

สื่อแดงกระทิงดุ อย่าง El Nacional รายงานว่า “ราฮีม สเตอร์ลิง” ปีกคนสำคัญของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อยากที่จะย้ายกลับไปเล่นให้ ลิเวอร์พูล อีกครั้ง แต่ทางสโมสรต้องการเจรจากับแค่ บาร์เซโลน่า เท่านั้น

โดย ดาวเตะทีมชาติอังกฤษ รายนี้ มีข่าวเกี่ยวโยงเรื่องย้ายทีมอย่างต่อเนื่องในระยะหลัง เนื่องจากฤดูกาลนี้เจ้าตัวได้นั่งเป็นตัวสำรองในทีมของ “เป๊ป กวาร์ดิโอล่า” อยู่บ่อยครั้ง

พร้อมทั้งเชื่อว่าทัพ “เรือใบสีฟ้า” ก็พร้อมจะขาย “สเตอร์ลิง” ออกจากถิ่น เอติฮัด สเตเดี้ยม เช่นเดียวกัน ในราคา 45 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,980 ล้านบาท) หากทีมใดต้องการ

ซึ่ง El Nacional รายงายว่า ตัวรุกความเร็วสูง วัย 26 ปี ต้องการเล่นใน พรีเมียร์ลีก ต่อไป และอยากย้ายกลับไปค้าแข้งในถิ่น แอนฟิลด์ กับ ลิเวอร์พูล ต้นสังกัดเก่าอีกรอบ

หลัง “สเตอร์ลิง” เคยเล่นให้ทัพ “หงส์แดง” ระหว่างปี 2012-2015 ก่อนจะมาอยู่กับ “แมนซิตี้” และเป็นกำลังสำคัญของ “เป๊ป” ก่อนจะมาหลุดเป็นตัวสำรองยาว ในซีซั่นนี้

อย่างไรก็ตาม “แมนซิตี้” ไม่ต้องการขาย “สเตอร์ลิง” ให้กับทีมใน พรีเมียร์ลีก โดยเฉพาะสโมสรคู่แข่งในการแย่งแชมป์ และพร้อมจะปล่อยให้ “บาร์ซ่า” ทันที เนื่องจากมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน หลังทัพ “เจ้าบุญทุ่ม” ก็มีข่าวให้ความสนใจอยากได้เสริมทัพ

ขอบคุณรูปภาพจาก Manchester City

เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #ราฮีม สเตอร์ลิง #แมนเชสเตอร์ ซิตี้ #อยากย้ายกลับ #ลิเวอร์พูล #แต่สโมสรไม่ปล่อยทีมร่วมลีก #บาร์เซโลน่า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *