06/12/2021

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

ชวดเกมแรก! “แบร์นาร์โด้” พลาดลงเล่นให้ “โปรตุเกส” ดวลกับ “ไอร์แลนด์”

1 min read
ชวดเกมแรก! "แบร์นาร์โด้" พลาดลงเล่นให้ "โปรตุเกส" ดวลกับ "ไอร์แลนด์" เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #แบร์นาร์โด้ ซิลวา #แมนเชสเตอร์ ซิตี้ #พลาดลงสนาม #โปรตุเกส #บุกไปเยือน #ไอร์แลนด์ #ฟุตบอลโลก 2022 #รอบคัดเลือก #โซนยุโรป

"แบร์นาร์โด้ ซิลวา" สตาร์ทีม "แมนเชสเตอร์ ซิตี้" จะพลาดลงเล่นให้ทีมชาติโปรตุเกส ดวลกับ "ไอร์แลนด์" ในศึก ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก อย่างแน่นอนแล้ว

“แบร์นาร์โด้ ซิลวา” สตาร์ทีม “แมนเชสเตอร์ ซิตี้” จะพลาดลงเล่นให้ทีมชาติโปรตุเกส ดวลกับ “ไอร์แลนด์” ในศึก ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก อย่างแน่นอนแล้ว

มิดฟิลด์ตัวรุกของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อย่าง “แบร์นาร์โด้ ซิลวา” จะหมดสิทธิ์ลงเล่นให้ทีมชาติโปรตุเกส สู้ศึก ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนยุโรป ที่จะต้องบุกไปเยือน ไอร์แลนด์ ในวันพฤหัสบดีที่ 11 พฤศจิกายนนี้ อย่างแน่นอน

สำหรับ ดาวเตะตัวเก่งทัพ “เรือใบสีฟ้า” รายนี้ จะพลาดลงสนามช่วย โปรตุเกส ดวลกับทัพ “ยักษ์เขียว” อย่างแน่นอน หลังเจ้าตัวมีอาการกล้ามเนื้ออ่อนล้า และไม่ได้บินมากับทีมแต่อย่างใด

โดย “แฟร์นานโด ซานโตส” กุนซือทัพ “ฝอยทอง” ออกมาระบุว่า

“ผมไม่คิดว่าเขาจะลงเล่นในวันพฤหัสบดีนี้ได้ เขาปวดกล้ามเนื้อ ผมไม่คิดว่าเขาพร้อมลงสนาม เราคิดว่าเขาจะโอเคในเกมกับเซอร์เบีย”

“เขามาร่วมทีมพร้อมกับบ่นว่าอ่อนล้า เขาลงเล่นไปหลายนัด และไม่อาจซ้อมได้ แต่เขาฟื้นตัวได้ไว และเราหวังว่าเขาจะเล่นกับ เซอร์เบีย ได้”

“เขาจะไม่เดินทางไปกับเรา มันไม่สมเหตุสมผลเพราะเรามองว่าเขาไม่ฟิตเต็มร้อย เขามีสภาพร่างกายที่ไม่สู้ดี เขาจะอยู่ที่นี่ และรอการรวมกลุ่มในเกมหน้า”

อย่างไรก็ตาม ปัจจุบัน โปรตุเกส ในศึก ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนยุโรป ยังรั้งอันดับ 2 ของกลุ่ม A ด้วยการมี 16 แต้ม จากการลงแข่ง 6 นัด ตามหลังจ่าฝูง เซอร์เบีย อยู่เพียง 1 แต้ม แต่ทัพ “ฝอยทอง” ลงเตะน้อยกว่า 1 นัด

ขอบคุณรูปภาพจาก Portugal, Manchester City

เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #แบร์นาร์โด้ ซิลวา #แมนเชสเตอร์ ซิตี้ #พลาดลงสนาม #โปรตุเกส #บุกไปเยือน #ไอร์แลนด์ #ฟุตบอลโลก 2022 #รอบคัดเลือก #โซนยุโรป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *