06/12/2021

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

แกร่งจริง! “นาเกิลส์มันน์” ซูฮก “ไฟร์บวร์ก” เป็นทีมไม่ธรรมดา ในซีซั่นนี้

1 min read
แกร่งจริง! "นาเกิลส์มันน์" ซูฮก "ไฟร์บวร์ก" เป็นทีมไม่ธรรมดา ในซีซั่นนี้ เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #ยูเลียน นาเกิลส์มันน์ #บาเยิร์น มิวนิค #ยอมรับ #ไฟร์บวร์ก #เป็นทีมแข็งแกร่ง #เกมรับอย่างมีวินัย

"ยูเลียน นาเกิลส์มันน์" นายใหญ่ "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิค ชม "ไฟร์บวร์ก" เป็นทีมที่แข็งแกร่งมาก ก่อนจะมีคิวดวลกันวันเสาร์นี้ พร้อมชี้เกมลีกทุกนัดต่อจากนี้ มีความสำคัญเหมือนกันหมด

“ยูเลียน นาเกิลส์มันน์” นายใหญ่ “เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค ชม “ไฟร์บวร์ก” เป็นทีมที่แข็งแกร่งมาก ก่อนจะมีคิวดวลกันวันเสาร์นี้ พร้อมชี้เกมลีกทุกนัดต่อจากนี้ มีความสำคัญเหมือนกันหมด

ผู้จัดการทีม บาเยิร์น มิวนิค อย่าง “ยูเลียน นาเกิลส์มันน์” ยอมรับ ไฟร์บวร์ก เป็นทีมที่แข็งแกร่ง และเล่นเกมรับอย่างมีวินัย ก่อนจะมีคิวเปิดรัง อัลลิอันซ์ อารีน่า พบกันในศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน วันเสาร์ที่ 6 พฤศจิกายนนี้

https://twitter.com/FCBayernEN/status/1456652278631383046?s=20

โดยปัจจุบันทัพ “จิ้งจอกแห่งป่าดำ” เป็นเพียงทีมเดียวในศึก บุนเดสลีกา ฤดูกาลนี้ ที่ยังไม่แพ้ใคร หลังลงแข่งไปแล้ว 10 นัด ชนะ 6 และเสมอ 4 มี 22 แต้ม พร้อมรั้งอันดับ 3 ของตารางคะแนน

ซึ่งแม้ว่าทัพ “เสือใต้” ยังคงถูกมองว่ามีโอกาสคว้าชัยสูงกว่ามาก แต่ กุนซือหนุ่มชาวเยอรมัน วัย 34 ปี ออกมาชี้ว่า ไฟร์บวร์ก เป็นคู่แข่งที่เล่นด้วยยากมาก

“พวกเขาเป็นทีมที่มีรากฐานแข็งแกร่งมากๆ การที่พวกเขามาอยู่ตรงจุดนี้ได้ ก็ต้องขอบคุณ คริสเตียน สไตรช์ ซึ่งถือเป็นโค้ชที่เก่งมากๆ คนหนึ่ง พวกเขามีวินัยในการเล่นเกมรับ เล่นด้วยอารมณ์ร่วมและใช้ความเร็ว นั่นแหละคือเหตุผลที่ว่า ทำไมพวกเขาถึงเป็นทีมที่เล่นด้วยยากมาก”

https://twitter.com/FCBayernEN/status/1456603735778598915?s=20

นอกจากนี้ “นาเกิลส์มันน์” ยังยืนยันว่า เกมลีกทุกนัดมีความสำคัญเหมือนกันหมด แม้ “บาเยิร์น” จะถูกยกเป็นทีมเต็งแชมป์ซีซั่นนี้ก็ตามที

“ผมคิดว่า เรามีการแข่งขันนะ เพราะทั้ง ดอร์ทมุนด์ (อันดับสอง) และ ไฟร์บวร์ก ต่างมีผลงานที่คงเส้นคงวา แต่ตอนนี้เราในฐานะทีมนำ ถ้าเราชนะทุกเกมที่เหลือ เราก็จะเป็นแชมป์ นั่นแหละที่ว่าทำไมทุกๆ เกมถึงมีความสำคัญ ซึ่งก็รวมถึงเกมในวันพรุ่งนี้ด้วย มันเป็นเกมที่สำคัญมาก เพราะเราเป็นทีมอันดับหนึ่ง ส่วนพวกเขาอันดับสาม”

ขอบคุณรูปภาพจาก FC Bayern English

เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #ยูเลียน นาเกิลส์มันน์ #บาเยิร์น มิวนิค #ยอมรับ #ไฟร์บวร์ก #เป็นทีมแข็งแกร่ง #เกมรับอย่างมีวินัย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *