06/12/2021

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

เกือบหมดทีม! “บาร์ซ่า” ส่อเสีย “ฟาติ” หลังเจรจาสัญญาใหม่ไม่คืบหน้า

1 min read
เกือบหมดทีม! "บาร์ซ่า" ส่อเสีย "ฟาติ" หลังเจรจาสัญญาใหม่ไม่คืบหน้า เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #บาร์เซโลน่า #ยังไม่มีความคืบหน้า #ต่อสัญญาฉบับใหม่ #อันซู ฟาติ

สื่อเจ้าถิ่นแฉ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลน่า กำลังเจอปัญหาเรื่องการเจรจาสัญญาใหม่กับ "อันซู ฟาติ" แข้งตัวอนาคตไกล หลังกำลังหมดสัญญาช่วงกลางปีหน้าแล้ว

สื่อเจ้าถิ่นแฉ “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่า กำลังเจอปัญหาเรื่องการเจรจาสัญญาใหม่กับ “อันซู ฟาติ” แข้งตัวอนาคตไกล หลังกำลังหมดสัญญาช่วงกลางปีหน้าแล้ว

สื่อแคว้ากาตาลุนย่า อย่าง El Nacional ออกมารายงานว่า บาร์เซโลน่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก ลาลีกา สเปน กำลังติดปัญหาการเจรจาสัญญาฉบับใหม่กับ “อันซู ฟาติ” ตัวรุกดาวเด่น จนไม่มีความคืบหน้า

สำหรับ ตัวรุกริมเส้นฝั่งซ้าย วัย 18 ปี ถูกมองเป็นแกนหลักในอนาคตของทัพ “เจ้าบุญทุ่ม” และความสำคัญของเจ้าตัวกับสโมสรก็ดูสูงขึ้น หลัง “ลิโอเนล เมสซี่” บอกลาทีมไปเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา

โดยปัจจุบัน “ฟาติ” เหลือสัญญากับ “บาร์ซ่า” จนถึงซัมเมอร์ปีหน้าเท่านั้น ซึ่งแม้ทางต้นสังกัดจะมีออฟชั่นขยายสัญญาเจ้าตัวได้อีก 2 ปี แต่มันก็ไม่ได้หมายความว่าออฟชั่นดังกล่าวจะมีผลเสมอไป

ซึ่งทำให้ยอดทีมจากถิ่น คัมป์ นู พยายามเจรจาเรื่องสัญญาฉบับใหม่กับ ดาวเตะทีมชาติสเปน รายนี้ มาอย่างต่อเนื่อง ก่อนล่าสุด El Nacional ระบุว่าตอนนี้การเจรจาไม่มีความคืบหน้าเท่าที่ควร

เนื่องจาก “จอร์จ เมนเดส” เอเยนต์ “ฟาติ” ไม่พอใจกับสัญญาที่ “บาร์ซ่า” ยื่นให้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องระยะเวลาของสัญญาที่ทาง “เมนเดส” ต้องการให้มีอายุเพียง 2 ปี เท่านั้น

เผื่อว่าในอนาคตจะได้ต่อรองขอเพิ่มค่าเหนื่อยได้อีกครั้ง หรืออาจจะหาทางย้ายทีมเมื่อถึงเวลานั้น ทั้งนี้ “เมนเดส” ยังไม่ปลื้มที่ “บาร์ซ่า” อยากใส่เงื่อนไขค่าฉีกสัญญาสูงถึง 1 พันล้านยูโร (ประมาณ 38,000 ล้านบาท) อีกด้วย

อย่างไรก็ตามสื่อเจ้าเดิมยังระบุเสริมอีกว่า “ฟาติ” ต้องการอยู่ร่วมทัพ “อาซูลกราน่า” ต่อไปอยู่แล้ว ซึ่ง “เมนเดส” ก็ทราบถึงเรื่องดังกล่าวดี แต่เขาก็ต้องการให้นักเตะในความดูแลได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นได้เช่นกัน

ขอบคุณรูปภาพจาก FC Barcelona

เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #บาร์เซโลน่า #ยังไม่มีความคืบหน้า #ต่อสัญญาฉบับใหม่ #อันซู ฟาติ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *