06/12/2021

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

ไม่ได้ปิดกั้น! “สเตอร์ลิ่ง” ตอบชัดอนาคตกับ “แมนซิตี้” หรือย้ายทีมลีกต่างแดน

1 min read
ไม่ได้ปิดกั้น! "สเตอร์ลิ่ง" ตอบชัดอนาคตกับ "แมนซิตี้" หรือย้ายทีมลีกต่างแดน เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #ราฮีม สเตอร์ลิ่ง #ตอบชัดเจนเรื่องอนาคต #แมนเชสเตอร์ ซิตี้ #ไม่ปิดโอกาสย้ายทีมลีกต่างแดน

"ราฮีม สเตอร์ลิ่ง" ปีกตัวเก่งของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เปิดอกชัดเจนไม่ปิดกั้นสำหรับการย้ายร่วมทัพในลีกต่างแดน หลังต้องการลงเล่นต่อเนื่อง

“ราฮีม สเตอร์ลิ่ง” ปีกตัวเก่งของ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เปิดอกชัดเจนไม่ปิดกั้นสำหรับการย้ายร่วมทัพในลีกต่างแดน หลังต้องการลงเล่นต่อเนื่อง

สตาร์คนสำคัญของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อย่าง “ราฮีม สเตอร์ลิ่ง” ออกมาเผยชัดถึงอนาคตกับต้นสังกัด หรือโอกาสย้ายทีมค้าแข้งในลีกต่างประเทศ

สำหรับอนาคตของ ปีกความเร็วสูง วัย 26 ปี ในถิ่น เอติฮัด สเตเดี้ยม กำลังถูกจับตามองอย่างมาก เนื่องจากระยะหลังมานี้ “เป๊ป กวาร์ดิโอล่า” กุนซือทัพ “เรือใบสีฟ้า” ไม่ค่อยให้เจ้าตัวลงสนามมากเท่าที่ควร

จึงทำให้ “สเตอร์ลิ่ง” มีโอกาสจะย้ายทีมมากขึ้น ยิ่งเฉพาะมีข่าวกับสโมสรดังในลีกต่างแดนมากมาย รวมถึงปัจจุบันเจ้าตัวเหลือสัญญากับ “แมนซิตี้” ถึงช่วงสิ้นเดือนมิถุนายน ปี 2023 เท่านั้น

ก่อนล่าสุด ดาวเตะชาวอังกฤษ รายนี้ จะออกมาตอบชัดเจนว่า เข้าใจเรื่องต้องปรับตัวในตำแหน่งที่ “เป๊ป” ต้องการ แต่สิ่งสำคัญที่สุดคือการได้รับโอกาสลงสนามอย่างต่อเนื่อง

“หากมีทางเลือกให้ย้ายไปที่อื่นเพื่อได้ลงเล่นมากขึ้น ผมก็จะเปิดกว้าง ในฐานะนักเตะอังกฤษ ทั้งหมดที่ผมรู้จักคือ พรีเมียร์ลีก แต่ผมก็คิดเสมอว่า บางทีสักวันฉันจะเล่นในต่างแดน และดูว่าฉันจะรับมือกับความท้าทายได้หรือไม่”

“ผมไม่ใช่คนที่ชอบบ่น ผมไม่พยายามทำให้มันเป็นเรื่องใหญ่ ผมก้มหน้าก้มตาทำงานในสิ่งที่ผมจำเป็นต้องทำ”

ขอบคุณรูปภาพจาก Manchester City

เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #ราฮีม สเตอร์ลิ่ง #ตอบชัดเจนเรื่องอนาคต #แมนเชสเตอร์ ซิตี้ #ไม่ปิดโอกาสย้ายทีมลีกต่างแดน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *