06/12/2021

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

ฟอร์มเด่นจริง! “มันชินี่” ชี้ “จอร์จินโญ่” ควรได้ บัลลงดอร์ 2021 ไปครอง

1 min read
ฟอร์มเด่นจริง! "มันชินี่" ชี้ "จอร์จินโญ่" ควรได้ บัลลงดอร์ 2021 ไปครอง เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #โรแบร์โต้ มันชินี่ #ทีมชาติอิตาลี #แสดงความคิดเห็น #จอร์จินโญ่ #สมควรได้รางวัล #บัลลงดอร์ #ประจำปี 2021

"โรแบร์โต้ มันชินี่" นายใหญ่ทัพ "อัซซูรี่" ทีมชาติอิตาลี เผย "จอร์จินโญ่" สมควรได้รับรางวัล บัลลงดอร์ ในปี 2021 ไปครอง พร้อมระบุอีกว่ามันจะเป็นเรื่องแปลกมาก หากรางวัลดังกล่าวตกเป็นของคนอื่น

“โรแบร์โต้ มันชินี่” นายใหญ่ทัพ “อัซซูรี่” ทีมชาติอิตาลี เผย “จอร์จินโญ่” สมควรได้รับรางวัล บัลลงดอร์ ในปี 2021 ไปครอง พร้อมระบุอีกว่ามันจะเป็นเรื่องแปลกมาก หากรางวัลดังกล่าวตกเป็นของคนอื่น

ผู้จัดการทีมชาติอิตาลี อย่าง “โรแบร์โต้ มันชินี่” ออกมาแสดงความเห็นว่า “จอร์จินโญ่” จอมทัพคนสำคัญของทีม สมควรได้รับรางวัล บัลลงดอร์ ประจำปี 2021 มาครอง

โดยปี 2021 นับเป็นปีทองของ กองกลางตัวเก่งจากสโมสร เชลซี รายนี้ หลังเจ้าตัวทำผลงานได้อย่างโดดเด่นกับทัพ “สิงห์บูลส์” จนกลายเป็นกำลังหลักในการพาทีมคว้าแชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ประจำฤดูกาล 2020/21

รวมถึง “จอร์จินโญ่” ยังมีส่วนช่วยพาทัพ “อัซซูรี่” ผงาดคว้าแชมป์ ยูโร 2020 มาครองได้สำเร็จอีกด้วย ทั้งนี้ กุนซือชาวอิตาเลียน วัย 56 ปี ได้ออกมาเผยว่า มิดฟิลด์ตัวรับ วัย 29 ปี คู่ควรที่จะได้คว้ารางวัล บัลลงดอร์ 2021 แล้ว

“สาเหตุที่พวกเขา (หมายถึงนักเตะ อิตาลี ทุกคนที่มีชื่อลุ้นรางวัล บัลลง ดอร์ ในปีนี้) มีชื่ออยู่ในลิสต์ด้วยก็เพราะพวกเขาเป็นนักเตะที่เก่งมากๆ ไม่ใช่เพราะผลงานจากการคุมทีมของผม ในความเห็นของผมนั้น จอร์จินโญ่ ควรจะได้รางวัล บัลลง ดอร์ เขาได้แชมป์ทุกอย่างเท่าที่จะทำได้ และสมควรได้มันด้วย ถ้าเขาไม่ได้รางวัลแล้วน่ะมันคงจะเป็นอะไรที่แปลกมากๆ”

ขอบคุณรูปภาพจาก Italy, Chelsea FC

เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #โรแบร์โต้ มันชินี่ #ทีมชาติอิตาลี #แสดงความคิดเห็น #จอร์จินโญ่ #สมควรได้รางวัล #บัลลงดอร์ #ประจำปี 2021

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *