25/10/2021

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

ไวเกินไป! “ทูเคิ่ล” ยอมรับผิดส่ง “ซาอูล” ลงสนามเกมถล่ม “วิลล่า” 3-0

1 min read
ไวเกินไป! "ทูเคิ่ล" ยอมรับผิดส่ง "ซาอูล" ลงสนามเกมถล่ม "วิลล่า" 3-0 เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #โธมัส ทูเคิ่ล #เชลซี #ยอมรับผิดพลาดเองส่ง #ซาอูล ญีเกซ #เป็นตัวจริง #เกมเปิดบ้านชนะ #แอสตัน วิลล่า

"โธมัส ทูเคิ่ล" นายใหญ่ "สิงห์บูลส์" เชลซี รับเป็นความผิดครั้งใหญ่ที่ตนส่ง "ซาอูล ญีเกซ" จอมทัพป้ายแดง ลงสนามในเกมที่เอาชนะ "แอสตัน วิลล่า" 3-0

“โธมัส ทูเคิ่ล” นายใหญ่ “สิงห์บูลส์” เชลซี รับเป็นความผิดครั้งใหญ่ที่ตนส่ง “ซาอูล ญีเกซ” จอมทัพป้ายแดง ลงสนามในเกมที่เอาชนะ “แอสตัน วิลล่า” 3-0

ผู้จัดการทีม เชลซี อย่าง “โธมัส ทูเคิ่ล” เปิดเผยการส่ง “ซาอูล ญีเกซ” มิดฟิลด์ตัวใหม่ ลงเล่นเป็นตัวจริงนัดแรกในเกมที่เปิดบ้านถล่ม แอสตัน วิลล่า 3-0 ในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ คือความผิดพลาดครั้งใหญ่

โดย ดาวเตะชาวสแปนิช รายนี้ ย้ายมาจาก แอตเลติโก มาดริด เพื่อมาร่วมทัพ “สิงห์บูลส์” ในวันสุดท้ายของตลาดนักเตะช่วงซัมเมอร์นี้ ด้วยสัญญายืมตัวพร้อมออฟชั่นซื้อขาด

ซึ่ง “ซาอูล” ได้รับโอกาสจาก “ทูเคิ่ล” ให้ออกสตาร์ทเป็นตัวจริง ในเกมที่เจอกับ “สิงห์ผงาด” แม้เกมดังกล่าว เชลซี จะเป็นฝ่ายคว้าชัยเหนือ “วิลล่า” 3-0

https://twitter.com/footballdaily/status/1436765170550906885?s=20

แต่ทว่า กองกลาง วัย 26 ปี เล่นผิดพลาดบ่อยครั้ง จนถูกเปลี่ยนตัวออกตั้งแต่ช่วงพักครึ่งแรก ทั้งนี้หลังจบเกม กุนซือชาวด๊อยช์ท วัย 48 ปี ออกมายอมรับผิดว่า ตัวเองทำเรื่องผิดพลาดที่ส่ง “ซาอูล” ลงเป็นตัวจริง

“ผมมีความรู้สึกว่าเขาเจอปัญหา มีข้อผิดพลาดครั้งใหญ่หลายครั้ง, ผ่านบอลผิดหลายหน และเขาเจอปัญหากับความเข้มข้นในเกม คุณก็เห็นล่ะว่าเขายังปรับตัวไม่ได้เลย”

“มันเป็นความรับผิดชอบของผมเต็ม ๆ ผมรู้สึกว่าเขาเข้ามาอยู่กับเราแล้วสามารถเล่นเกมระดับนี้ได้ทันที ซึ่งผมก็คิดว่ามันคงดีกว่าที่จะเปลี่ยนเขาออก แต่ไม่ได้หมายความว่ามันเปลี่ยนแปลงความคิดที่ผมมีต่อเขาได้หรอกนะ”

“มันยากมาก ๆ ไม่ว่าคุณจะทำได้หรือไม่ได้ ผมบอกเขาก่อนหน้านี้ว่ามันเป็นความผิดชอบของผม หากสิ่งที่ออกมามันไม่เวิร์ค เขาเจอปัญหาเล็กน้อย จนเกือบสร้างโอกาสให้แก่ แอสตัน วิลล่า”

ขอบคุณรูปภาพจาก Chelsea FC, Football Daily

เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #โธมัส ทูเคิ่ล #เชลซี #ยอมรับผิดพลาดเองส่ง #ซาอูล ญีเกซ #เป็นตัวจริง #เกมเปิดบ้านชนะ #แอสตัน วิลล่า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *