06/08/2021

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

ตามเป้าหมาย! “ซานโตส” เชื่อ “โปรตุเกส” คู่ควรได้รับชัยในเกมกับ “ฮังการี”

1 min read
ตามเป้าหมาย! "ซานโตส" เชื่อ "โปรตุเกส" คู่ควรได้รับชัยในเกมกับ "ฮังการี" #เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #แฟร์นานโด ซานโตส #ทีมชาติโปรตุเกส #เชื่อทีมได้ชัยชนะที่คู่ควรแล้ว #หลังประเดิมนัดแรกถล่ม #ฮังการี #ยูโร 2020 #EURO 2020 #รอบแบ่งกลุ่ม #กลุ่ม F

"แฟร์นานโด ซานโตส" นายใหญ่ทัพ "ฝอยทอง" ทีมชาติโปรตุเกส ระบุทีมตนคู่ควรกับชัยชนะ หลังเปิดหัวศึก ยูโร 2020 ด้วยการอัด "ฮังการี" 3-0 พร้อมกำชับนักเตะมุ่งมั่นคว้า 3 แต้มต่อในอีก 2 เกม

“แฟร์นานโด ซานโตส” นายใหญ่ทัพ “ฝอยทอง” ทีมชาติโปรตุเกส ระบุทีมตนคู่ควรกับชัยชนะ หลังเปิดหัวศึก ยูโร 2020 ด้วยการอัด “ฮังการี” 3-0 พร้อมกำชับนักเตะมุ่งมั่นคว้า 3 แต้มต่อในอีก 2 เกม

ผู้จัดการทีมชาติโปรตุเกส อย่าง “แฟร์นานโด ซานโตส” เปิดเผยว่า ทีมตนได้รับผลการแข่งขันที่ยุติธรรมแล้ว หลังประเดิมนัดแรกในศึก ยูโร 2020 ด้วยการถล่ม ฮังการี 3-0 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม F เมื่อวันอังคารที่ 15 มิถุนายน ที่ผ่านมา

สำหรับเกมนี้ทัพ “ฝอยทอง” มาได้ประตูออกนำในนาทีที่ 84 จากลูกยิงแฉลบของ “ราฟาเอล เกร์เรยโร่” ก่อนอีก 3 นาที จะมาหนีเป็น 2-0 จากลูกจุดโทษของ “คริสเตียโน่ โรนัลโด้”

ก่อน กัปตันทีมชาติโปรตุเกส รายนี้ จะมาซัดประตูที่ 2 ให้กับตนเอง พร้อมทั้งเป็นประตูย้ำชัย 3-0 ในนาทีที่ 90+2 อีกด้วย ส่งผลให้ โปรตุเกส คว้า 3 แต้มสำคัญประเดิมทัวร์นาเมนต์

โดย กุนซือชาวโปตุกีส วัย 66 ปี ได้ออกมาเปิดใจหลังจบเกม ก่อนจะมีคิวลงเตะแมตช์ต่อไปกับ เยอรมนี วันเสาร์ที่ 19 มิ.ย.นี้ว่า

“ในครึ่งหลังเราออกสตาร์ทเกมได้ดี แต่หลังจากนั้นเราก็เริ่มหมดแรง ซึ่งมันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว แต่เราก็กลับมาได้ และได้ประตูแรก ซึ่งผมคิดว่า มันเป็นผลการแข่งขันที่ยุติธรรมแล้ว”

“แน่นอนว่า เราต้องการออกสตาร์ทด้วยชัยชนะ แต่นี่มันก็แค่สามแต้มเท่านั้น เรายังมีสองเกมสำคัญ (เจอ เยอรมนี และ ฝรั่งเศส) รออยู่ นี่คือศึก ยูโร และเราจำเป็นต้องมีความคงเส้นคงวา”

ขอบคุณรูปภาพจาก Portugal, UEFA EURO 2020

#เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #แฟร์นานโด ซานโตส #ทีมชาติโปรตุเกส #เชื่อทีมได้ชัยชนะที่คู่ควรแล้ว #หลังประเดิมนัดแรกถล่ม #ฮังการี #ยูโร 2020 #EURO 2020 #รอบแบ่งกลุ่ม #กลุ่ม F

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *