17/06/2021

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

ทีมใหญ่สนใจ! “เคน” แจ้ง “สเปอร์ส” ขอย้ายทีมช่วงซัมเมอร์นี้ เรียบร้อย

1 min read
ทีมใหญ่สนใจ! "เคน" แจ้ง "สเปอร์ส" ขอย้ายทีมช่วงซัมเมอร์นี้ เรียบร้อย #เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #แฮร์รี่ เคน #ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ #แจ้งต้นสังกัดขอย้ายทีม #ช่วงซัมเมอร์นี้

3 ทีมยักษ์ใหญ่มีตาลุกวาว หลัง "แฮร์รี่ เคน" หัวหอกตัวเก่งของ "ไก่เดือยทอง" ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ แจ้งเรื่องขอย้ายทีมต่อต้นสังกัด ในช่วงซัมเมอร์นี้เรียยร้อย

3 ทีมยักษ์ใหญ่มีตาลุกวาว หลัง “แฮร์รี่ เคน” หัวหอกตัวเก่งของ “ไก่เดือยทอง” ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ แจ้งเรื่องขอย้ายทีมต่อต้นสังกัด ในช่วงซัมเมอร์นี้เรียยร้อย

สื่อกีฬาชั้นนำเมืองผู้ดี อย่าง Sky Sports รายงานว่า “แฮร์รี่ เคน” ศูนย์หน้าของ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ สโมสรชื่อดังแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้แจ้งกับต้นสังกัดว่า ตนต้องการย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

โดย ดาวเตะทีมชาติอังกฤษ รายนี้ ยังคงต้องการค้าแข้งในศึก พรีเมียร์ลีก ต่อไป และหวังที่จะได้บทสรุปเรื่องอนาคตตัวเอง ก่อนไปช่วยทัพ “สิงโตคำราม” สู้ศึก ยูโร 2020 ที่กำลังจะเปิดฉากขึ้น ในวันที่ 11 มิถุนายนนี้

ซึ่งทาง Sky Sports ระบุว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ เชลซี ต่างก็ให้ความสนใจ และได้มีการติดต่อกับตัวแทนของ “เคน” ไปบ้างแล้ว

และเป็นที่น่าสนใจไม่น้อยว่า “แดเนี่ยล เลวี่” ประธาน “สเปอร์ส” จะตัดสินใจอย่างไร เนื่องจากเจ้าตัวเองก็คงไม่อยากจะเสียนักเตะคนเก่งไปให้กับสโมสรคู่แข่งร่วมลีกอย่างแน่นอน

ขอบคุณรูปภาพจาก Tottenham Hotspur

#เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #แฮร์รี่ เคน #ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ #แจ้งต้นสังกัดขอย้ายทีม #ช่วงซัมเมอร์นี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *