06/08/2021

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

ตอบชัดเจน! “ร็อดเจอร์ส” ไม่คิดย้ายไปไหน เผยยังแฮปปี้ดีกับ “เลสเตอร์”

1 min read
ตอบชัดเจน! "ร็อดเจอร์ส" ไม่คิดย้ายไปไหน เผยยังแฮปปี้ดีกับ "เลสเตอร์" #เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #เบรนแดน ร็อดเจอร์ส #ตอบชัดเจน #ยังมีความสุขดีในการคุมทีม #เลสเตอร์ ซิตี้

กุนซือ "เลสเตอร์ ซิตี้" อย่าง "เบรนแดน ร็อดเจอร์ส" ตอบชัดยังมีความสุขมากๆ กับการทำงานให้ทัพ "จิ้งจอกสยาม" แม้ "ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์" จะให้ความสนใจก็ตามที

กุนซือ “เลสเตอร์ ซิตี้” อย่าง “เบรนแดน ร็อดเจอร์ส” ตอบชัดยังมีความสุขมากๆ กับการทำงานให้ทัพ “จิ้งจอกสยาม” แม้ “ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์” จะให้ความสนใจก็ตามที

“เบรนแดน ร็อดเจอร์ส” ผู้จัดการทีม เลสเตอร์ ซิตี้ สโมสรชื่อดังแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยืนยันว่า ตนเองนั้นยังมีความสุขดีกับการทำงานในถิ่น คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม และไม่สนใจย้ายไปรับงานคุมทีม ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ แน่นอน

สำหรับ เฮดโค้ชชาวไอร์แลนด์เหนือ รายนี้ คือเป้าหมายอันดับต้นๆ กับเก้าอี้กุนซือของทัพ “ไก่เดือยทอง” อย่างหนักในช่วงที่ผ่านมา หลังเจ้าตัวกำลังพา “เลสเตอร์” ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม

ด้วยการพาทัพ “จิ้งจอกสยาม” รั้งอันดับ 3 ของตารางคะแนน พรีเมียร์ลีก ในตอนนี้ นอกจากนี้ยังพาต้นสังกัดเข้ารอบชิงชนะเลิศของศึก เอฟเอ คัพ อีกด้วย

แต่ทว่าล่าสุด “ร็อดเจอร์ส” ในวัย 48 ปี ได้ออกมาตอบแบบชัดเจนว่า

“ผมมีความสุขมากๆ กับที่นี่ ผมเคารพนักเตะกับบอร์ดบริหารทุกคนของทีม และผมก็รู้สึกว่าอยากจะทำงานของผมที่นี่ต่อไป ผมมีลูกทีมหลายคนที่ทุ่มเทแบบสุดตัวให้ผมในทุกวัน และผมก็มองเห็นด้วยว่าขุมกำลังชุดนี้จะมีพัฒนาการที่ดีในอนาคต”

“ผมมีความสัมพันธ์ที่ยอดเยี่ยมกับบอร์ดบริหาร เราทำงานแบบสนิทสนมกันมากๆ ตอนที่เข้ามารับงานกับที่นี่น่ะผมก็รู้ดีอยู่แล้วว่าจะเจอกับความท้าทายอะไรบ้าง ผมรู้ดีว่าต้องพยายามปรับปรุงขุมกำลังชุดนี้ให้ได้ และตลอดช่วง 2 ปีที่ผ่านมาเราก็สามารถสร้างโครงสร้งพื้นฐานโดยที่ยึดจากพฤติกรรมของทีมได้ รวมถึงสร้างหลักความคิดที่เหมาะสมสำหรับการชนะได้ด้วย”

“สิ่งเหล่านั้นไม่ใช่สิ่งที่สร้างกันได้ง่ายๆ แต่ตอนนี้คุณก็ได้เห็นกันแล้วว่าเรามีหลักความคิดที่ดีขึ้น เรามีความมุ่งมั่นและความปรารถนาที่จะชนะ มารอดูกันดีกว่าว่าในอีกหลายปีต่อจากนี้เราจะสานต่อมันได้รึเปล่า เราจะยังพัฒนาต่อไปได้รึเปล่า ท็อตแน่ม เป็นทีมที่ยอดเยี่ยม พวกเขาเป็นหนึ่งในทีมที่ใหญ่ที่สุดของอังกฤษ แต่สำหรับผมแล้วผมกำลังอยู่กับทีมที่ทำให้ผมมีความสุขมากๆ แล้ว”

ขอบคุณรูปภาพจาก Leicester City

#เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #เบรนแดน ร็อดเจอร์ส #ตอบชัดเจน #ยังมีความสุขดีในการคุมทีม #เลสเตอร์ ซิตี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *