06/12/2021

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

ว่าที่กุนซือใหม่! “นาเกิลส์มันส์” ตอบตกลงคุม “บาเยิร์น” ซีซั่นหน้าเรียยร้อย

1 min read
ว่าที่กุนซือใหม่! "นาเกิลส์มันส์" ตอบตกลงคุม "บาเยิร์น" ซีซั่นหน้าเรียยร้อย #เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #ยูเลี่ยน นาเกิลส์มันส์ #แอร์เบ ไลป์ซิก #ตอบตกลงคุมทีม #บาเยิร์น มิวนิค #ในฤดูกาลหน้า

กุนซือหนุ่มของ "แอร์เบ ไลป์ซิก" อย่าง "ยูเลี่ยน นาเกิลส์มันส์" ตอบตกลงโยกคุมทัพ "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิค ในซีซั่นหน้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

กุนซือหนุ่มของ “แอร์เบ ไลป์ซิก” อย่าง “ยูเลี่ยน นาเกิลส์มันส์” ตอบตกลงโยกคุมทัพ “เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค ในซีซั่นหน้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สื่อชื่อดังหลายแห่งในเมืองเบียร์ รายงานว่า “ยูเลี่ยน นาเกิลส์มันส์” ผู้จัดการทีม แอร์เบ ไลป์ซิก สโมสรดังในศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน ตอบตกลงคุมทีม บาเยิร์น มิวนิค ฤดูกาลหน้า แทนที่ “ฮันซี่ ฟลิค” เรียบร้อยแล้ว

สำหรับทัพ “เสือใต้” จำเป็นที่จะต้องหากุนซือคนใหม่ของทีม หลังทางด้าน “ฮันซี่ ฟลิค” เฮดโค้ชคนปัจจุบันออกมาประกาศอำลาทีม เมื่อจบซีซั่นนี้ทันที

ซึ่งตอนเวลาที่ผ่านมา “บาเยิร์น” ตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับ “นาเกิลส์มันส์” อย่างต่อเนื่อง เช่นเดียวกับ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ที่ให้ความสนใจดึงเจ้าตัวไปคุมทีมแทน “โชเซ่ มูรินโญ่” ที่เพิ่งโดนปลดออกไป

จนกระทั่งล่าสุด หลายสื่อดังในเยอรมัน ระบุว่า เทรนเนอร์หนุ่ม วัย 33 ปี ได้แจ้งความประสงค์กับต้นสังกัด “ไลป์ซิก” ในการขอยุติสัญญากันทั้ง 2 ฝ่าย เพื่อต้องการเปิดทางไปคุม “บาเยิร์น” ในฤดูกาลหน้า

โดยด้าน “ไลป์ซิก” ก็ต้องการเงิน 30 ล้านยูโร (ประมาณ 1,110 ล้านบาท) เพื่อแลกกับการยอมปล่อย “นาเกิลส์มันส์” ออกจากทีม และถือว่าเป็นการจ่ายเงินเพื่อคว้าโค้ชมาร่วมทีมสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ของวงการกีฬาเลยก็ว่าได้

อย่างไรก็ตาม ยังมีรายงานอีกว่า “บาเยิร์น” ได้เริ่มเปิดโต๊ะเจรจาถึงเรื่องรายละเอียดกับ “นาเกิลส์มันส์” แล้ว และหากไม่มีปัญหาอะไร เจ้าตัวจะเข้ามาคุมบังเหียนของทัพ “เสือใต้” คนใหม่ ในฤดูกาลหน้าแน่นอน

ขอบคุณรูปภาพจาก RB Leipzig English

#เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #ยูเลี่ยน นาเกิลส์มันส์ #แอร์เบ ไลป์ซิก #ตอบตกลงคุมทีม #บาเยิร์น มิวนิค #ในฤดูกาลหน้า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *