17/06/2021

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

ยังมีข่าวดี! “อาซาร์” คัมแบ็คซ้อมกับทีม ก่อนดวล “ลิเวอร์พูล” ใน แชมเปี้ยนส์ลีก

1 min read
ยังมีข่าวดี! "อาซาร์" คัมแบ็คซ้อมกับทีม ก่อนดวล "ลิเวอร์พูล" ใน แชมเปี้ยนส์ลีก #เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #เอแด็น อาซาร์ #เรอัล มาดริด #กลับมาฝึกซ้อมกับทีมได้แล้ว #คาดอาจพร้อมดวล #ลิเวอร์พูล #ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก #รอบ 8 ทีมสุดท้าย #เลกแรก

"ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ได้รับข่าวดีก่อนดวลกับ "ลิเวอร์พูล" หลังตัวรุกคนสำคัญ อย่าง "เอแด็น อาซาร์" กลับมาซ้อมได้เต็มรูปแบบแล้ว และคาดว่าจะพร้อมสำหรับเกม แชมเปี้ยนส์ลีก วันอังคารนี้

“ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ได้รับข่าวดีก่อนดวลกับ “ลิเวอร์พูล” หลังตัวรุกคนสำคัญ อย่าง “เอแด็น อาซาร์” กลับมาซ้อมได้เต็มรูปแบบแล้ว และคาดว่าจะพร้อมสำหรับเกม แชมเปี้ยนส์ลีก วันอังคารนี้

“เอแด็น อาซาร์” แนวรุกริมเส้นตัวเก่ง กลับมาลงฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีม เรอัล มาดริด ได้แบบเต็มรูปแบบแล้ว เมื่อวันอาทิตย์ที่ 4 เมษายน ที่ผ่านมา ก่อนจะมีคิวดวลกับ ลิเวอร์พูล ในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก รอบ 8 ทีมสุดท้าย นัดแรก วันอังคารที่ 6 เม.ย. นี้

สำหรับ ดาวยิงทีมชาติเบลเยี่ยม รายนี้ มีอาการบาดเจ็บรบกวนอยู่หลายหนในฤดูกาลนี้ ทั้งที่ข้อเท้า และสะโพก รวมถึงเกมล่าสุดก็ไม่ได้ลงเล่น ในเกมที่ทัพ “ราชันชุดขาว” ชนะ เออิบาร์ 2-0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

แต่ทว่าล่าสุด “อาซาร์” คาดว่าจะหายทันดวลกับ “หงส์แดง” เนื่องจากเจ้าตัวกลับมาลงซ้อมได้เร็วกว่ากำหนด หลังแพทย์สโมสร เรอัล มาดริด กับแพทย์ทีมชาติเบลเยี่ยม

ได้ทำงานร่วมกันในช่วงเบรคทีมชาติ เมื่อปลายเดือนมีนาคม ที่ผ่านมา ขณะที่ทาง “เฟเด วัลเวร์เด้” มิดฟิลด์ตัวเก่งของทีม ก็น่าจะหายทันเกมช่วงกลางสัปดาห์หน้าเช่นกัน

อย่างไรก็ตาม “มาดริด” จะหมดสิทธิ์ใช้งาน “เซร์คิโอ รามอส” กัปตันทีมคนดัง ในนัดเจอกับ ลิเวอร์พูล ทั้ง 2 เกมแน่นอน หลังเจ้าตัวบาดเจ็บกล้ามเนื้อน่องขาซ้าย ต้องพักอย่างน้อย 1 เดือน

ขอบคุณรูปภาพจาก Real Madrid C.F.

#เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #เอแด็น อาซาร์ #เรอัล มาดริด #กลับมาฝึกซ้อมกับทีมได้แล้ว #คาดอาจพร้อมดวล #ลิเวอร์พูล #ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก #รอบ 8 ทีมสุดท้าย #เลกแรก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *