17/06/2021

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

นาทีทอง! “เปแอสเช” อาจยอมลดราคาปล่อย “เอ็มบั๊ปเป้” หลังยังไม่ต่อสัญญา

1 min read
นาทีทอง! "เปแอสเช" อาจยอมลดราคาปล่อย "เอ็มบั๊ปเป้" หลังยังไม่ต่อสัญญา #เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #ปารีส แซงต์-แชร์กแมง #อาจยอมปล่อยตัว #คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ #ด้วยค่าตัวที่ถูกกว่าที่ตั้งไว้ #หลังนักเตะยังไม่ต่อสัญญา

สื่อเมืองน้ำหอม ระบุ "ปารีส แซงต์-แชร์กแมง" อาจยอมปล่อยตัว "คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้" หัวหอกตัวเก่ง ด้วยค่าตัวถูกกว่าที่ตั้งไว้ หลังนักเตะยังไม่ต่อสัญญากับสโมสร

สื่อเมืองน้ำหอม ระบุ “ปารีส แซงต์-แชร์กแมง” อาจยอมปล่อยตัว “คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้” หัวหอกตัวเก่ง ด้วยค่าตัวถูกกว่าที่ตั้งไว้ หลังนักเตะยังไม่ต่อสัญญากับสโมสร

Le Parisien สื่อชื่อดังเมืองน้ำหอม รายงานว่า ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สโมสรมหาเศรษฐีแห่งเวที ลีกเอิง ฝรั่งเศส อาจยอมลดค่าตัวของ “คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้” กองหน้าคนสำคัญของทีม เหลือเพียง 120-150 ล้านยูโร (ประมาณ 4,320-5,400 ล้านบาท)

โดย ดาวเตะทีมชาติฝรั่งเศส รายนี้ ตกเป็นข่าวกับหลายทีมชั้นนำทั่วยุโรปมายาวนาน หลังจากที่เจ้าตัวทำผลงานได้โดดเด่นอย่างมาก แต่พักหลังกระแสข่าวย้ายทีมของเจ้าตัวเริ่มรุนแรงมากขึ้น

เนื่องจาก “เอ็มบั๊ปเป้” เหลือสัญญากับ “เปแอสเช” จนถึงซัมเมอร์ปีหน้าเท่านั้น รวมถึงเจ้าตัวมีท่าทีว่าสนใจจะบอกลาถิ่น ปาร์ก เดส์ แพร็งซ์ เช่นกัน และพักหลังๆ มีข่าวเชื่อมโยงกับ ลิเวอร์พูล และ เรอัล มาดริด อยู่บ่อยครั้งอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม Le Parisien ระบุว่า ช่วงที่ผ่านมา “เปแอสเช” พยายามเจรจาเรื่องการต่อสัญญากับ ศูนย์หน้าดาวยิง วัย 22 ปี มาโดยตลอด แต่ก็ยังไม่มีความคืบหน้ามากนัก

จนส่งผลให้ “นาสเซอร์ อัล-เคไลฟี่” ประธานสโมสรและ “เลโอนาร์โด้” ผู้อำนวยการกีฬาคนดังของทีม เริ่มรู้สึกเอือมมาสักระยะแล้ว และอาจตัดสินใจที่จะลดค่าตัว “เอ็มบั๊ปเป้”

เพื่อให้ขายออกไปได้ง่ายมากขึ้น แม้ทาง “เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่” กุนซือของ “เปแอสเช” จะมองว่า “คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้” ถือว่าเป็นฟันเฟืองสำคัญในโปรเจ็คการทำทีมของตนก็ตามที

ขอบคุณรูปภาพจาก Paris Saint-Germain

#เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #ปารีส แซงต์-แชร์กแมง #อาจยอมปล่อยตัว #คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ #ด้วยค่าตัวที่ถูกกว่าที่ตั้งไว้ #หลังนักเตะยังไม่ต่อสัญญา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *