17/06/2021

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

ไม่ได้ไปต่อ! “เลสเตอร์” เตรียมส่งตัว “อุนเดอร์” กลับต้นสังกัด “โรม่า” หลังจบซีซั่นนี้

1 min read
ไม่ได้ไปต่อ! "เลสเตอร์" เตรียมส่งตัว "อุนเดอร์" กลับต้นสังกัด "โรม่า" หลังจบซีซั่นนี้ #เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #เลสเตอร์ ซิตี้ #เตรียมส่งตัว #เจงกิซ อุนเดอร์ #กลับต้นสังกัด #อาแอส โรม่า #หลังจบฤดูกาลนี้

"จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ เล็งส่งตัว "เจงกิซ อุนเดอร์" ปีกสัญญาเช่า กลับทีมต้นสังกัด "อาแอส โรม่า" หลังจบซีซั่นนี้ เนื่องจากยังโชว์ฟอร์มได้ไม่โดดเด่นพอ

“จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ เล็งส่งตัว “เจงกิซ อุนเดอร์” ปีกสัญญาเช่า กลับทีมต้นสังกัด “อาแอส โรม่า” หลังจบซีซั่นนี้ เนื่องจากยังโชว์ฟอร์มได้ไม่โดดเด่นพอ

A Spor สื่อกีฬาของตุรกี รายงานว่า เลสเตอร์ ซิตี้ สโมสรชื่อดังในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตัดสินใจไม่ซื้อขาด “เจงกิซ อุนเดอร์” ปีกตัวขวาของ อาแอส โรม่า ทีมชั้นนำแห่งเวที กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี

สำหรับ ดาวเตะตัวรุกริมเส้น วัย 23 ปี ย้ายมาจากทัพ “หมาป่ากรุงโรม” ก่อนจะมาร่วมทีม “เลสเตอร์” ด้วยสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาล เมื่อช่วงซัมเมอร์ปีก่อน พร้อมทั้งมีออฟชั่นซื้อขาดได้ที่ราคา 23 ล้านยูโร (ประมาณ 851 ล้านบาท)

แต่ล่าสุด A Spor ระบุว่า “เบรนแดน ร็อดเจอร์ส” กุนซือทัพ “จิ้งจอกสยาม” เตรียมที่จะส่งตัว “อุนเดอร์” กลับ “โรม่า” หลังจบซีซั่นนี้ เนื่องจากนักเตะทำผลงานไม่เป็นที่น่าพอใจนัก

โดย ปีกชาวตุรกี รายนี้ ได้รับโอกาสได้โชว์ฝีเท้ากับ “เลสเตอร์” ไปแล้ว 19 นัด ทำได้ 2 ประตู 3 แอสซิสต์ ในทุกรายการ แน่นอนว่าหากเป็นเรื่องจริง ถือว่าเป็นปัญหาใหญ่สำหรับ “โรม่า” เหมือนกัน

เนื่องจากทาง อาแอส โรม่า ก็ไม่ต้องการใช้งาน “อุนเดอร์” ต่อไปเช่นกัน และจำเป็นต้องหาทางขายนักเตะให้ได้ในซัมเมอร์นี้ ซึ่งเชื่อกันว่า เฟเนร์บาห์เช่ กำลังให้ความสนใจในตัวของเขาอย่างมาก

ขอบคุณรูปภาพจาก Leicester City

#เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #เลสเตอร์ ซิตี้ #เตรียมส่งตัว #เจงกิซ อุนเดอร์ #กลับต้นสังกัด #อาแอส โรม่า #หลังจบฤดูกาลนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *