17/06/2021

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

อยู่ช่วยทีมต่อ! บอร์ด “ยูเว่” เผยไม่เคยคิดจะปล่อย “โรนัลโด้” ออกจากทีม

1 min read
อยู่ช่วยทีมต่อ! บอร์ด "ยูเว่" เผยไม่เคยคิดจะปล่อย "โรนัลโด้" ออกจากทีม #เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #ฟาบิโอ ปาราติซี่ #ผู้อำนวยการด้านฟุตบอล #ยูเวนตุส #เผยไม่เคยคิดจะขาย #คริสเตียโน่ โรนัลโด้ #ออกจากทีมแน่นอน

ผู้บริหารอันดับสูงของ "ม้าลาย" ยูเวนตุส ชี้คิดจะรั้งตัว "คริสเตียโน่ โรนัลโด้" ให้อยู่กับทีมต่อไป พร้อมระบุว่าพอใจกับสิ่งที่ทำมาจนถึงตอนนี้พอสมควร

ผู้บริหารอันดับสูงของ “ม้าลาย” ยูเวนตุส ชี้คิดจะรั้งตัว “คริสเตียโน่ โรนัลโด้” ให้อยู่กับทีมต่อไป พร้อมระบุว่าพอใจกับสิ่งที่ทำมาจนถึงตอนนี้พอสมควร

“ฟาบิโอ ปาราติซี่” ผู้อำนวยการด้านฟุตบอลของสโมสร ยูเวนตุส ยอดทีมแห่งเวที กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี กล่าวว่าทีมของตนนั้นมีแผนจะเก็บ “คริสเตียโน่ โรนัลโด้” ศูนย์หน้าจอมถล่มประตู ไว้ช่วยทีมต่อไปแน่นอน

ซึ่งอนาคตของ กองหน้ากัปตันทีมชาติโปรตุเกส รายนี้ ตกเป็นประเด็นร้อนอย่างมาก ในช่วงที่ผ่านมา หลังมีข่าวลือว่า เจ้าตัวไม่พอใจเท่าไหร่ที่ทีมมีผลงานน่าผิดหวัง

โดยเฉพาะในเกมระดับ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก แถมมักจะมีรายงานออกมาว่า ตัวนักเตะเองไม่ค่อยลงรอยกับ “อันเดรีย ปีร์โล่” กุนซือของทีมสักเท่าไหร่ อีกด้วย

อย่างไรก็ตาม หลังจบเกมล่าสุดที่ทัพ “ม้าลาย” พ่าย เบเนเวนโต้ 0-1 ทางด้าน “ปาราติซี่” ได้ถูกถามว่า ผลการแข่งขันในแมตช์นี้ จะเปลี่ยนยุทธศาสตร์ของสโมสร เกี่ยวกับเรื่องของ ดาวเตะจอมเก๋า วัย 36 ปี อย่าง “โรนัลโด้” หรือไม่ ซึ่งเจ้าตัวตอบว่า

“ไม่มีการเปลี่ยนแปลงอะไรทั้งนั้น เรามีโปรเจ็กต์ที่เริ่มกันมาตั้งแต่ฤดูกาลก่อน เกมเพียงแค่นัดเดียวจะไม่เป็นการเปลี่ยนมุมมองหรือยุทธศาสตร์ของเราหรอก”

“เราจะเดินหน้าไปในเส้นทางนี้ต่อไป และเราก็พอใจกับสิ่งที่ทำได้มาจนถึงตอนนี้มากๆ ดังนั้นเราเลยจะทำงานแบบนี้กันต่อไปเพื่อที่ทีมจะได้ดีขึ้น นี่คือ ยูเว่ เรามี คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ซึ่งเป็นนักเตะที่เก่งที่สุดของโลกอยู่กับทีมของเรา และเราก็จะรั้งตัวเขาให้อยู่กับทีมต่อไป”

ขอบคุณรูปภาพจาก JuventusFC

#เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #ฟาบิโอ ปาราติซี่ #ผู้อำนวยการด้านฟุตบอล #ยูเวนตุส #เผยไม่เคยคิดจะขาย #คริสเตียโน่ โรนัลโด้ #ออกจากทีมแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *