17/06/2021

เว็บไซด์กีฬา กีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬา

เว็บไซด์กีฬา ติดตามข่าวกีฬาทัวไป เกาะติดข่าวกีฬาได้ที่นี่

พร้อมย้าย! “ฟาน เดอ เบ็ค” เล็งขอคุยกับ “เอ็ด” ถึงสาเหตุการโดนดองสำรอง

1 min read
พร้อมย้าย! "ฟาน เดอ เบ็ค" เล็งขอคุยกับ "เอ็ด" ถึงสาเหตุการโดนดองสำรอง #เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค #แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด #อาจลาทีมช่วงซัมเมอร์นี้ #หลังเตรียมคุยกับ #เอ็ด วู้ดเวิร์ด #รองประธานบริหารของสโมสร #ถึงสาเหตุที่ไม่ค่อยได้รับโอกาสลงสนาม

"ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค" จอมทัพของ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจต้องการลาทีมช่วงฤดูร้อนนี้ หลังเตรียมจะคุยกับ "เอ็ด วู้ดเวิร์ด" ถึงสาเหตุที่ไม่ได้รับโอกาสลงสนาม

“ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค” จอมทัพของ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจต้องการลาทีมช่วงฤดูร้อนนี้ หลังเตรียมจะคุยกับ “เอ็ด วู้ดเวิร์ด” ถึงสาเหตุที่ไม่ได้รับโอกาสลงสนาม

มิดฟิลด์ตัวกลาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่ในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อย่าง “ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค” ส่อแววต้องการย้ายออกจากทีมช่วงซัมเมอร์นี้ ตามรายงานของ Daliy Star สื่อดังในเมืองผู้ดี

โดย กองกลาง วัย 23 ปี ย้ายมาอยู่กับ “ปีศาจแดง” เมื่อช่วงซัมเมอร์ปีก่อน ด้วยค่าตัวเบื้องต้นอยู่ที่ 35 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,400 ล้านบาท) ทำให้หลายคนมองว่า เจ้าตัวคงมาเป็นผู้เล่นแดนกลางตัวหลักอย่างแน่นอน พร้อมทั้งโชว์ฟอร์มได้ยอดเยี่ยมกับ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ทีมเก่าอีกด้วย

แต่ทว่า “ฟาน เดอ เบ็ค” กลับไม่ได้รับโอกาสลงสนามมากเท่าที่ควร ซึ่งเจ้าตัวเพิ่งได้ลงเล่นไปเพียง 26 นัด ทำได้ 1 ประตู 1 แอสซิสต์ รวมทุกรายการ ก่อนจะมาได้รับบาดเจ็บในช่วงไม่กี่สัปดาห์ ที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม Daliy Star ระบุว่า ตอนนี้ ดาวเตะชาวดัตช์ รายนี้ กลัวว่าเขาจะไม่มีอนาคตระยะยาวกับทีมแล้ว รวมถึงเจ้าตัวกังวลว่าจะหลุดจากทีมชาติฮอลแลนด์ชุดลุยศึก ยูโร 2020

จึงทำให้ “ฟาน เดอ เบ็ค” ต้องการหาทีมใหม่ในช่วงฤดูร้อนนี้ และถึงขั้นเตรียมพูดคุยกับ “เอ็ด วู้ดเวิร์ด” รองประธานบริหารของทีม ก่อนฤดูกาลนี้จะจบลงไปด้วย เนื่องจาก “ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค” ต้องการรู้คำตอบว่าทำไมเขาถึงไม่ค่อยได้รับโอกาสลงเล่นมากเท่าไหร่

ขอบคุณรูปภาพจาก Manchester United

#เว็บไซด์กีฬา #กีฬาทั่วไป #เกาะติดข่าวกีฬา #ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค #แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด #อาจลาทีมช่วงซัมเมอร์นี้ #หลังเตรียมคุยกับ #เอ็ด วู้ดเวิร์ด #รองประธานบริหารของสโมสร #ถึงสาเหตุที่ไม่ค่อยได้รับโอกาสลงสนาม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *